fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận biết tướng phụ nữ thường bất hạnh trong hôn nhân ...

Nhận biết tướng phụ nữ thường bất hạnh trong hôn nhân

08/05/2017 09:33        Lượt xem : 153       Tác giả: vtmhn

Nhận biết tướng phụ nữ thường bất hạnh trong hôn nhân
5 (100%) 1 vote

Tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân thể hiện một cách rõ nét qua hình hài bên ngoài như hình dáng mũi, hình dáng mặt, hình dáng xương gò má…

Nhận biết tướng phụ nữ thường bất hạnh trong hôn nhân

Nhận biết tướng phụ nữ thường bất hạnh trong hôn nhân

Tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân

Phụ nữ có tướng mũi trên nhô lên cao

Phụ nữ sở hữu tướng mũi trên có sống mũi nhô lên cao thường là người phụ nữ khổ và lận đận trong đường tình duyên. Nếu khi kết hôn thì số cũng không được hạnh phúc bởi cuộc sống gia đình không êm ấm, con cái người thân liên tục bệnh tật khiến kinh tế trong nhà luôn điêu đứng và người phụ nữ có tướng mũi như này trong cuộc sống có nhiều thăng trầm vất vả.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi nhô lên cao thường là phụ nữ lận dận trong tình yêu

Phụ nữ sở hữu tướng mũi nhô lên cao thường là phụ nữ lận dận trong tình yêu

Bên cạnh đó nếu người phụ nữ này có lấy chồng thì người chồng cũng  bê tha rượu chè cờ bạc thậm chí đánh đập vợ con hàng ngày, không chăm lo cho gia đình khiến cuộc sống sinh ra nhiều mâu thuẫn, gia đình không yên ấm.

Phụ nữ có tướng xương hàm bạnh ngang

Người phụ nữ có tướng xương hàm bạnh ngang là người sống chu toàn trong cuộc sống gia đình tuy nhiên lại lận đận trong cuộc sống hôn nhân gia đình bởi những người mang tướng này thường có thói tự cao tự đại, không coi trọng những người xung quanh và luôn coi mình là người quyết định trong mọi việc, một khi đã có ý kiến thì không bao giờ thay đổi. Chính vì vậy đôi khi họ coi thường cả những người chồng và nghĩ rằng bản thân họ mới là chủ trong cái nhà này nên người chồng thường có xu hướng ngoại tình, không yêu thương vợ con.

Phụ nữ có tướng xương hàm bạnh ngang thường là phụ nữ có nhiều đời chồng

Phụ nữ có tướng xương hàm bạnh ngang thường là phụ nữ có nhiều đời chồng

Những người phụ nữ có tướng xương hàm bạnh ngang phần lớn là tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân bởi hầu hết không ai có thể chịu được cách sống của những người phụ nữ này nên hầu hết dẫn đến chuyện li hôn và tướng phụ nữ này qua nhiều lần đò là điều bình thường.

Phụ nữ có tướng xương gò má cao

Trong nhân tướng học, phụ nữ có xương gò má cao tượng trưng cho quyền lực, tính cách và vận số của con người. Những người phụ nữ sở hữu tướng xương gò má cao phần lớn là những người có địa vị và thành công trong sự nghiệp, địa vị thăng tiến luôn được mọi người nể trọng bởi trình độ cũng như kiến thức mà họ có được.

Phụ nữ có xương gò má cao được coi là tướng sát phu

Phụ nữ có xương gò má cao được coi là tướng sát phu

Tuy nhiên những người phụ nữ có tướng xương gò má cao tính cách lại là người hiếu thắng, ki bo, sống ích kỷ và luôn tư lợi cho bản thân, dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Trong nhân tướng học đây là tướng sát phu và thường không mang lại điều tốt lành cho chồng con, cuộc sống gia đình của những người phụ nữ này cũng luôn gặp những thăng trầm, sóng gió.

Tướng mông phụ nữ lép và bẹt

Mông phụ nữ là một trong những bộ phận quan trọng trong việc xem tướng học, mọi thứ tướng tốt hay xấu đều hiện lên ở mông và dễ nhận biết hơn tướng mặt. Một khuôn mặt đẹp, một hình dáng thon gọn và một vòng ba căng tròn săn chắc là điều mà mọi phụ nữ đều mong ước có được tuy nhiên không phảo phụ nữ nào cũng có được những điểm đó.

Phụ nữ sở hữu tướng mông lép thường là người khó thành công trong công việc

Phụ nữ sở hữu tướng mông lép thường là người khó thành công trong công việc

Một cặp mông lép kẹp và bẹt là điều luôn khiến chị em phụ nữ tự ti trong khi lựa chọn đồ nhưng cũng khiến chúng ta dễ nhận biệt được tính cách của họ. Phụ nữ mang tướng mông lép và bẹt hay không có mông thường là người khó thành công trong công việc, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Trong cuộc sống gia đình hay chuyện tình cảm thì những người phụ nữ có dáng mông lép và bẹt thường có xu hướng không ổn định về mặt tình cảm, lúc nào cũng ghen bóng ghen gió thậm chí ghen một cách thái quá, luôn có tính tự vệ cảnh giác cao với bất kỳ mọi người ngay cả đối với người thân, không tự tin và sức khỏe yếu. Chính vì vậy cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ này luôn gặp đau khổ.

Thay đổi vận mệnh nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu bạn là người phụ nữ không may mắn sở hữu những hình dáng tướng trên thì cũng đừng lo lắng bởi hiện nay có rất nhiều người phụ nữ thay đổi được vận mệnh, cuộc sống của bản thân khi nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ và hoàn toàn có thể tự tin bởi hình dáng mới của mình.

Bạn là một người phụ nữ sở hữu tướng xương gò má cao khiến bản thân khó khăn trong công việc cũng như tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Không khó để bạn thay đổi được dung nhan diện mạo của bản thân khi bạn sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật xương hàm bằng công nghệ hiện đại Vceph, phương pháp này ứng dụng công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ cũng như khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh của mình trước khi thực hiện phẫu thuật mang đến cho bạn xương hàm thon gọn, dáng cằm V-line.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín dành cho khách hàng

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín dành cho khách hàng

Nếu như khi sinh ra bạn không may mắn sở hữu được vòng mông căng tròn, bạn làm mọi cách để tăng size vòng 3 nhưng đều không hiệu quả. Đừng lo lắng khi các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ sẽ giúp bạn tăng kích thước vòng 3 lên bằng công nghệ nâng mông chảy xệ nội soi ứng dụng công nghệ 3D không xâm lấn không để lại sẹo giúp chị em sở hữu vòng 3 căng tròn.

Tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi được khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->