fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhận diện gương mặt của cô gái có tướng lấy chồng Tây ...

Nhận diện gương mặt của cô gái có tướng lấy chồng Tây

21/11/2017 09:09        Lượt xem : 610       Tác giả: vtmhn

Nhận diện gương mặt của cô gái có tướng lấy chồng Tây
5 (100%) 2 votes

Nhiều cô gái có xu hướng “sính ngoại” thường cố gắng kiếm cho được một tấm chồng ngoại quốc để đổi đời. Vậy đâu là phụ nữ có tướng lấy chồng Tây?

Sống mũi cao, gãy

Theo trang tin tức thẩm mỹ & làm đẹp, đây là một trong những tướng mũi đáng sợ với người châu Á. Bởi theo nhân tướng học những người có tướng mũi cao nhưng gãy hoặc có sẹo ngang thường là phụ nữ khắc chồng, khắc con.

Đàn bà có sống mũi cao, gãy thường dễ thu hút người nước ngoài

Đàn bà có sống mũi cao, gãy thường dễ thu hút người nước ngoài

Nếu là mũi lệch, hoặc sống mũi ngắn cộng thêm mắt một mí thì e rằng, khó lòng mà kết hôn được với người đàn ông cùng quốc tịch. Tướng mũi này tuy không hấp dẫn với người châu Á nhưng nó lại dễ thu hút đàn ông nước ngoài. Họ dễ bé duyên với những người đàn ông ngoại quốc và có cuộc sống giàu sang.

Mắt thâm

Nếu đuôi mắt bị thâm, lồi lõm 2 bên không đều thì người phụ nữ đó chỉ có thể tìm thấy tình yêu đích thực với trai Tây.

Tướng mắt phượng

Tướng mắt phượng là kiểu mắt hơi xếch, mắt 2 mí, đôi mắt có 2 nếp nhăn. Mắt vừa ấm áp lại vừa có thần thái đĩnh đạc quyền quý. Phụ nữ có tướng này thường có tính tình uyên bác, nhân từ tốt bụng, học vấn hơn người, vẻ mặt thanh cao, nho nhã, dễ làm chức vụ cố vấn, lãnh tụ…Nếu có tướng mặt phượng thì 90% phụ nữ có số lấy chồng ngoại quốc. Nếu hai mắt cách nhau càng rộng thì tình duyên càng dễ nảy nở khi đi xa xứ. Họ có thể phải yêu vài người mới tìm được nơi gửi gắm trái tim bồng bột của mình.

Miệng rộng, mép vểnh

Người Á Đông thường quan niệm đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang của nhà”. Tuy nhiên điều đó không hề đúng với thời hiện đại. Con gái miệng càng rộng, môi càng dày khả năng giao tiếp càng tốt nếu biết nhiều ngoại ngữ thì khả năng cao lấy chồng nước ngoài.

Xương hàm nhọn

Xương hàm nhọn thường là tướng phụ nữ khắc chồng hại con theo quan niệm của phương Đông. Tuy nhiên nếu kết hôn với người nước ngoài thì mọi mâu thuẫn đều được giải tỏa. Vợ chồng luôn hạnh phúc ân ái.

Tóc dài, đen và thẳng tự nhiên

Nhân tướng học cho rằng phụ nữ tóc càng đen càng dai thì càng dễ lấy chồng Tây. Mặc dù họ có thể phải đau khổ trong một vài mối tình thậm chí là ly dị rồi mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Tướng trán dô, lưỡng quyền nhô cao

Tướng phụ nữ trán rộng cao thường dễ bén duyên xa xứ

Tướng phụ nữ trán rộng cao thường dễ bén duyên xa xứ

Cô gái có phần trán rộng, nhô về phía trước thì sẽ có số đi lại nhiều, xuất ngoại thường xuyên, và dễ bén duyên đi xa xứ. Do vậy khả năng lấy chồng ngoại quốc là rất cao, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Bên cạnh đó đàn bà có tướng chữ M tỉ lệ lấy chồng xa, đặc biệt là chồng khác màu da là cực kỳ lớn. Họ có số sung sướng vì dễ được phát triển sự nghiệp, sinh sống ở những thành phố phồn hoa, đô thị.

Trên đây là những người phụ nữ có tương lây chồng Tây. Nếu bạn đang mong muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì bên cạnh việc vun vén hạnh phúc gia đình bạn cần chú ý đến diện mạo bản thân. Nâng mũi S-line, nhấn mí Hà Quốc luôn là những dịch vụ thẩm mỹ đơn giả nhưng mang lại hiệu quả rõ rệt. Phương pháp này đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đến số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->