fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí giá rẻ nên hay không nên? ...

Nhấn mí giá rẻ nên hay không nên?

19/09/2017 09:29        Lượt xem : 1.768       Tác giả: vtmhn

Nhấn mí giá rẻ nên hay không nên?
5 (100%) 3 votes

Hiện có không ít cơ sở quảng cáo nhấn mí giá rẻ để thu hút khách hàng.  Và câu hỏi chị em vẫn thường băn khoăn là nên hay không nên tin và tìm đến dịch vụ này.

Nhấn mí Hàn Quốc ra đời là giải pháp giúp chị em nhanh chóng lấy lại đôi mắt to tròn như mơ ước đã được áp dụng rộng rãi ở Việt Nam. Hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ viện đều có dịch vụ nhấn mí mắt. Và trong số đó có rất nhiều cơ sở quảng cáo nhấn mí giá rẻ để thu hút khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

nhấn mí giá rẻ

Nhấn mí giá rẻ nên hay không nên?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên mà không có sự can thiệp phẫu thuật “ dao kéo”, không xâm lấn, không cắt rạch.

Bác sĩ sẽ khám và tư vấn để đo vẽ cung đường mí thích hợp. Tiến hành gây tê để giảm đau. Sau đó tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn cố định dưới da mí để định hình nếp mí mới rõ ràng hơn, cân đối, hài hòa tự nhiên.

Chính  vì không can thiệp dao kéo, không bóc tách, không cắt rạch, không đau, không để lại sẹo nên vừa ra đời bấm mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp thịnh hành.

Nhấn mí giá rẻ nên hay không nên?

Hiện nay hầu như các thẩm mỹ viện trên toàn quốc đều có dịch vụ nhấn mí mắt với rất nhiều mức giá khác nhau. Điều này khiến bạn cảm thấy hoang mang khó lựa chọn. Bạn cần tìm đến những địa chỉ nhấn mí có chuyên gia giàu chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại.

Khi có nhu cầu nhấn mí, bạn không nên quan tâm đến giá cả, nếu giá quá rẻ thì cũng nên cân nhắc . Đừng ham rẻ tìm đến những địa chỉ không uy tín, kém chất lượng. Điều quan trọng nhất khi chúng ta đi làm đẹp để thay đổi diện mạo là kết quả đẹp và đảm bảo an toàn.

Nếu một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì họ sẽ có phong cách làm việc chuyên nghiệp và công khai chi phí dịch vụ. Từ đó khách hàng có thể đánh giá đúng giá trị mà dịch vụ đem lại cho mình.

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

nhấn mí giá rẻ

Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nhấn mí Hàn Quốc an toàn, hiện đại.

Bởi đây là thế mạnh của Viện. Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội người đầu tiên áp dụng công nghệ này cách đây hơn 10 năm. Cho đến nay đã thực hiện thành công tạo mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng, kỹ thuật ngày càng hoàn thiện. Quy trình thực hiện bấm mí an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 23 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ ở Việt Nam với chuyên môn tay nghề cao trực tiếp thực hiện. Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu ân cần, chu đáo. Chính vì thế mà nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn, không biến chứng.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->