fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn có đẹp không? ...

Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn có đẹp không?

22/09/2017 09:27        Lượt xem : 185       Tác giả: vtmhn

Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn có đẹp không?
5 (100%) 1 vote

“Em nghe danh bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã lâu nhưng không biết nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn có đẹp không ạ? (Thu Hồng – Hà Nội)

Bạn Thu Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi được đông bảo chị em tin tưởng lựa chọn bởi tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng. Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí đều đẹp tự nhiên.

Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Khi thực hiện kỹ thuật này bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm nhấn mí, phía dưới da mí mắt. Phương pháp tạo mí mắt đẹp không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo.

Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn có đẹp không?

Mỗi khách hàng đến với Viện Thẩm mỹ Hà Nội sẽ được bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám, tư vấn, đo vẽ để xác định mức độ tạo mí phù hợp. Đồng thời bác sĩ sẽ mô phỏng kết quả phẫu thuật cho khách hàng xem trước hình thái mí mắt sẽ như thế nào trước khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí.

Sau khi khám kiểm tra tình trạng sức khỏe; đo vẽ, đánh dấu vị trí sẽ thực hiện kỹ thuật; thử phản ứng thuốc, đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt…trước khi thực hiện nhấn mí.

Tiếp đến bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng gây tê tại chỗ để đảm bảo cho quá trình thực hiện kỹ thuật không bị nhiễm trùng và khách hàng có cảm giác thoải mái nhất.

Bác sĩ Tuấn sẽ nhấn mí mắt theo kích thước và tỉ lệ của mắt đã được đo vẽ và thiết kế trước đó. Thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt để tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da.

Kết thúc quá trình nhấn mí, bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ dẫn cách chăm sóc tại nhà giúp bạn giữ gìn kết quả nhấn mí với nếp mí đẹp, hoàn hảo nhất. Vì vậy, chỉ sau 20 phút thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí ấn tượng mà không cần lo lắng nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn có đẹp không?

Khách hàng nói gì sau khi nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn?

Hình ảnh khách hàng sau khi nhấn mí tại viện thẩm mỹ Hà Nội

Hình ảnh khách hàng sau khi nhấn mí tại viện thẩm mỹ Hà Nội

Chị Hoài Thương (Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn tôi cảm thây tự tin hơn rất nhiều. Đôi mắt to tròn, đều đẹp cũng khiến tôi gây ấn tượng tốt đẹp với những bạn khác giới. Phải nói rằng từ sau khi nhấn mí tôi gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên. Vì vậy bạn nào đang phân vân tìm địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp thì có thể qua Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ Tuấn tư vấn nhé!”.

Chị Kim Dung (Ninh Bình) cho biết: “Từ khi sinh ra mình đã bị sụp mí bẩm sinh khiến 2 bên mắt to nhỏ không đều nhau. Điều này khiến mình gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống từ việc hạn chế tầm nhìn cho đến bị bạn bè xa lánh trêu trọc. Sau khi đủ 18 tuổi bản thân đã thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ Hà Nội. Kết quả đẹp vượt ngoài mong đợi của mình đôi mắt to tròn đều nhau, mí mắt rõ ràng. Vì vậy bạn đừng lo lắng nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn có đẹp không nhé!”

Để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->