Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? ...

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

26/07/2017 10:12        Lượt xem : 1.836       Tác giả: Đặng Tuyết

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?
5 (100%) 2 votes

Nhấn mí Hàn Quốc ra đời giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt to tròn là bí quyết vũ khí đánh gục người đối diện. Vậy nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?.

Vì sao nên nhấn mí mắt Hàn Quốc?

Đặc trưng của người Châu Á là mắt một mí nhỏ và hẹp. Thậm chí những người mắt 2 mí cũng sẽ gặp phải hiện tượng mí không rõ, hai mí không đều nhau.

nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Với phụ nữ Châu Á thì có thể áp dụng miếng dán kích mí, mi giả, chì kẻ mắt để khắc phục nhưng mất rất nhiều thời gian, phiền toái.

Các phương pháp nhấn mí mắt ra đời là giải pháp hoàn hảo để cải thiện tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không rõ, mí bên to bên nhỏ. Quy trình không đau, không để lại sẹo, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Tuy nhiên mắt là một trong những cơ quan nhạy cảm thì khi nhấn mí cũng phải xác định xem nên nhấn mí ở đâu đẹp nhất. Trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt thì phải nghiên cứu thật kỹ, để tìm ra phương pháp phù hợp, bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong làm đẹp mắt để “ chọn mặt gửi vàng”.

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

  • Các bác sĩ tư vấn và thăm khám để tạo nên cung bấm mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy vào cấu tạo đôi mắt, hình dáng cung mí mà sẽ tạo nếp mí rõ nét, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
  • Kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc và đánh dấu đo vẽ vị trí kích thước cần nhấn mí.
  • Thực hiện sát trùng, gây tê tại chỗ để đảm bảo quá trình thực hiện thủ thuật được an toàn tuyệt đối và không gây viêm nhiễm
  • Tiến hành nhấn mí Hàn Quốc dựa theo tỉ lệ kích thước đã được đo vẽ và thiết kế từ trước đó. Thông qua một điểm chích nhỏ trên da mi mắt, tạo sự kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi, sụn mi ở phía dưới bề mặt da.
  • Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ kéo dài khoảng 20 -30 phút, không đau, không phẫu thuật, không bóc tách nên rất dễ gây tổn thương ở mô và không gây đau đớn. Sau khi bấm mí vài ngày bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như ý.
nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với mức chi phí hợp lí

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: địa chỉ nhấn mí bạn chọn, chất lượng dịch vụ cũng như kỹ thuật thực hiện, tay nghề của bác sĩ. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ các địa chỉ, không nên ham rẻ mà chọn địa chỉ kém chất lượng.

Những phương pháp bấm mí thông thường sẽ có mức chi phí thấp hơn những phương pháp bấm mí hiện đại. Để biết chính xác nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì bạn hãy đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được Tiến sĩ bác sĩ Mai mạnh Tuấn thăm khám, đánh giá, tư vấn để đưa ra mức giá bấm mí hợp lý nhất dựa trên từng khách hàng.

 


Bình luận

-->