fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc có chữa được sụp mí không? ...

Nhấn mí Hàn Quốc có chữa được sụp mí không?

23/09/2017 13:58        Lượt xem : 91       Tác giả: vtmhn

Nhấn mí Hàn Quốc có chữa được sụp mí không?
5 (100%) 1 vote

“Tôi bị sụp mí bẩm sinh khiến gương mặt già nua trước tuổi không biết nhấn mí Hàn Quốc chữa sụp mí có được không mong bác sĩ tư vấn” (Lan Hương – Thanh Hóa)

Lan Hương Thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đôi mắt sụp mí không chỉ gây ảnh hưởng đến thị lực mà nó còn làm mất đi vẻ thẩm mỹ của gương mặt. Vì vậy chữa sụp mí bẩm sinh là điều cần thiết để cải thiện thị lực cho mắt và lấy lại thẩm mỹ cho gương mặt. Vấn đề nhấn mí Hàn Quốc có chữa được sụp mí không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nguyên nhân gây nên sụp mí

Sụp mí làm mất đi vẻ thẩm mỹ của gương mặt

Sụp mí làm mất đi vẻ thẩm mỹ của gương mặt

Sụp mí là hiện tượng mí trên sa xuống hơn mức bình thường che mất một phần con ngươi. Bên cạnh đó kèm theo sự xuất hiện của da chùng và bọng mỡ. Sụp mí có thể bị ở một hoặc cả 2 bên mắt và có 2 nhóm nguyên nhân chính gây nên hiện tượng này:

Sụp mí bẩm sinh: Xuất hiện ngay sau khi sinh và thường gặp nhất do dị dạng cân cơ nâng mi, liệt dây thần kinh số 3 hoặc yếu cơ hay nhược cơ.

Sụp mí ngoài bẩm sinh: Do bị nhược cơ dẫn đến mí mắt bị sụp; do lão hóa, tác nhân cơ giới hoặc sụp mí mắt do chấn thương.

Chính vì vậy sụp mí là bệnh lý cần được chữa trị ngay để mắt thực hiện đầy đủ chức năng và lấy lại tính thẩm mỹ. Vậy nhấn mí Hàn Quốc có chữa được sụp mí không?

Nhấn mí Hàn Quốc có chữa được sụp mí không?

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí hoàn toàn không phẫu thuật giúp nếp gấp mí rõ hơn, to hơn và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Theo các chuyên gia nhấn mí Hàn Quốc có thể chữa được sụp mí ở mức độ nhẹ bởi khi thực hiện hai mí được căn chỉnh đều, kích thước hài hòa cân đối. Ngoài ra, phương pháp này không cắt rạch, không bóc tách nên không loại bỏ được da chùng và mỡ thừa giúp đôi mắt hết sụp mí trong những trường hợp nặng.

Tuy nhiên để biết rõ nhất Nhấn mí Hàn Quốc có chữa được sụp mí không? bạn nên trực tiếp đến Viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc và phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh uy tín được nhiều người lựa chọn. Vì vậy bạn có thể đến đây để bác sĩ trực tiếp thăm khám để có câu trả lời chính xác nhất nhấn mí Hàn Quốc có chữa được sụp mí không đối với trường hợp của bản thân.

Nhấn mí Hàn Quốc phù hợp với những đối tượng nào?

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn nhanh chóng

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn nhanh chóng

Ngoài việc băn khoăn nhấn mí Hàn Quốc có chữa được sụp mí không nhiều chị em cũng quan tâm về đối tượng thực hiện nhấn mí Hàn Quốc.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng sau:

  • Những người sở hữu mắt một mí.
  • Những người có mí mắt nhiều nếp muốn tạo mắt 2 mí rõ ràng tự nhiên.
  • Những người có mí lót, mí mắt nhỏ, không rõ ràng
  • Những người có mí mắt to, nhỏ không đều nhau.
  • Những người muốn tạo mí mắt nhưng không muốn thấy sẹo ngay cả khi đã nhắm mắt

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ làm đẹp gạo cội tại thủ đô luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Nơi đây đã nhấn mí Hàn Quốc thành công cho rất nhiều khách hàng. Vì vậy nếu đang tìm kiếm địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp thì Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là đáp án chính xác nhất dành cho bạn.

Để hiểu thểm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->