fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc đẹp chỉ có ở Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Nhấn mí Hàn Quốc đẹp chỉ có ở Viện thẩm mỹ Hà Nội

26/09/2017 15:44        Lượt xem : 72       Tác giả: Nguyễn Huệ

Nhấn mí Hàn Quốc đẹp chỉ có ở Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn luôn tự tin, cuốn hút khi sở hữu đôi mắt đẹp không phẫu thuật, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Từ lâu xứ sở Kim được biết đến là một trong những quốc gia hàng đầu phá triển về ngành công nghiệp thẩm mỹ. Trong số đó phải kể đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Nếu như trước đây muốn thay đổi diện mạo cho đôi mắt bạn phải sang tận Hàn Quốc để phẫu thuật nhưng đến ngay bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam. Bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội đã sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Cho dến nay, dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc đã trở thành dịch vụ thế mạnh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Khách hàng thực hiện nhấn mí hàn quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng thực hiện nhấn mí hàn quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên dành cho những ai?

Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp sau đây, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc:

+ Đối tượng mắt một mí, không có mí lót.

+ Đối tượng mắt có quá nhiều nếp mí muốn tạo mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

+ Đối tượng người có mí mắt to, nhỏ không đều nhau.

+ Đối tượng muốn tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Lợi ích của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đẹp

Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội được biết đến là một trong những phương pháp thực hiện nhấn mí uy tín. Tại đây đây đã thực hiện rất nhiều ca nhấn mí thành công cho khách hàng. Thông thường một ca nhấn mí diễn ra trong thời gian từ 2- 30 phút. Do đó nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp chỉ trong tích tắc. Sau nhấn mí sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm vốn có của mí.

Lợi ích thứ nữa cần phải kể đến là quy trình thực hiện nhấn mí an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo. Kỹ thuật nhấn mí thực chất là việc tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ. Do phương pháp nhấn mí Hàn Quốc hoàn toàn không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo. Với phương pháp nhấn mí hàng đầu, kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu. Chính vì chỉ khâu nhấn mí cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí trẻ đẹp trong thời gian dài.

Không những vậy trong xuyên suốt quá trình thực hiện nhấn mí sử dụng kỹ thuật tiên tiến, không phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo cho khách hàng. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình nhấn mí được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Người được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Với thao tác tỉ mỉ, cẩn trọng bác sĩ Tuấn sẽ thực hiện nhấn mí nhẹ nhàng không ảnh hưởng đến giác mạc mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Trên đây là những đối tượng, ưu điểm của nhấn mí. Nếu bạn muốn tìm hiểu về phương pháp này hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn. Hotline của Viện thẩm mỹ Hà Nội: 0949773555. Đây chính là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tìm kiếm nhấn mí ở đâu đẹp trong thời gian vừa qua. 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->