fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? ...

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

25/05/2017 08:52        Lượt xem : 213       Tác giả: vtmhn

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Ai cũng muốn kết quả làm đẹp vĩnh viễn nhưng thực tế không có nhiều phương pháp đạt được mong muốn đó.

Nhấn mí là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản và dễ dàng thực hiện nhưng nhấn mí giữ được bao lâu, “ hạn sử dụng” có ngăn hơn cắt mí hay không?. Đó mới là điều chị em quan tâm.

Ai nên nhấn mí Hàn Quốc?

Nếu như cắt mí mắt là phương pháp tạo hình mắt 2 mí hiệu quả nhất cho những phụ nữ ngoài 30 hoặc người sụp mí do tuổi già. Thì ngược lại nhấn mí hay bấm mí mắt lại là cách tạo mắt 2 mí phù hợp và được rất nhiều bạn trẻ dưới 30 ưa thích để khắc phục mắt một mí của mình.

nhấn mí hàn quốc giữ được bao lâu

Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng trong trường hợp nào?

Biện pháp này hội tụ rất nhiều ưu điểm là không đụng chạm dao kéo, không bóc tác và không đau đớn. Vì thế giải pháp này ngày càng nhận được sự quan tâm thu hút của nhiều người hơn.

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Cắt mí mắt có thể giữ được từ  6 đến 10 năm thì hiệu quả đối với nhấn mí giữ được bao lâu? Nhấn mí  thông thường sẽ giữ được hiệu quả trong khoảng từ 3 đến 5 năm.

Vậy nhấn mí thông thường là như thế nào? Nhấn mí thông thường các bác sĩ sẽ sử dụng  một chiếc ghim nhỏ tạo chuỗi liên kết giữ cơ nâng mi đến da mi và tạo nếp gấp mí.

Với nhấn mí thông thường, chất liệu dùng để tạo nếp mí là chỉ sinh học tự nhiên và tự tiêu, sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không gây bất cứ biến chứng nguy hiểm, hay sự viêm nhiễm ảnh hưởng đến thị lực nào.

Cách này sử dụng chỉ sinh học tự tiêu theo thời gian, thủ thuật không xâm lấn nên không thể đạt được độ bền như cắt mí và không cho hiệu quả vĩnh viễn.

Liệu có cách giúp tạo hình mắt 2 mí vĩnh viễn? Để mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng và giải đáp vấn đề nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?.

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã ứng dụng phương pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến, hiện đại trên thế giới trong đó có nhấn mí Hàn Quốc. Bác sĩ tạo sự kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi, sụn mi bằng chỉ sinh học cao cấp tạo các điểm nhấn mí, ở dưới da mí mắt. Phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp không can thiệp phẫu thuật nên tuyệt đối không để lại sẹo.

Các thao tác nhấn mí được tiến hành đơn giản và không mất thời gian. Chỉ sau 20 phút bạn đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Sau đó bạn cần tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ để mang lại hiệu quả như mong muốn. Sự chăm sóc sau nhấn mí và quá trình giữ gìn sau đó cũng ảnh hưởng đến kết quả nhấn mí.

Mặc dù nhấn mí Hàn Quốc không thể cho vẻ đẹp vĩnh viễn nhưng hiệu quả lâu dài hơn rất nhiều do với những biện pháp nhấn mí thông thường trước đây. Sau khi thực hiện kết quả nhấn mí đẹp mà không có bất cứ dấu hiệu dao kéo nào.

Những cô nàng thông minh, sáng suốt sẽ tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc.

Bởi đây là đơn vị hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết, cơ bản của một thẩm mỹ viện uy tín về tính minh bạch, hợp pháp với mức chi phí nhấn mí Hàn Quốc hợp lí.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng cơ sở vật chất hiện đai, quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng, an toàn nhất cho bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->