fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc sự lột xác trong tình yêu của Hoa ...

Nhấn mí Hàn Quốc sự lột xác trong tình yêu của Hoa

10/05/2017 17:30        Lượt xem : 190       Tác giả: Nguyễn Huệ

Nhấn mí Hàn Quốc sự lột xác trong tình yêu của Hoa
5 (100%) 1 vote

Hoa từng bị từ chối trong lần tỏ tình chỉ vì mắt một mí, cô quyết định đi nhấn mí Hàn quốc để trở thành người phụ nữ quyến rũ hơn trong mắt phái mạnh.

Tôi và Hoa chơi với nhau cực thân, ngay từ nhỏ chúng tôi đã dính tới nhau cho đến khi học đại học. Hồi trước nó hay bị bạn bè trêu chọc vì mắt xấu, chẳng có ai mắt ti hí mắt lươn thế kia cả, tôi nhớ hồi đó ngày nào có cũng khóc khi đến lớp, nó thuộc dạng con gái yếu đuối lại mau nước mắt nên hôm nào đi học về tôi cũng phải dỗ dành.

Nhấn mí Hàn Quốc sự lột xác trong tình yêu của Hoa

Nhấn mí Hàn Quốc sự lột xác trong tình yêu của Hoa

Tỏ tình bị từ chối vì mắt một mí

Cho đến khi lên đại học nó vẫn khép mình như vậy chỉ có tôi là nó có thể thoải mái mà trải lòng mình ra. Hoa tâm sự với tôi về anh chàng lớp bên nó thích thầm nhưng chẳng dám nói ra sợ bị mọi người trêu là cọc đi tìm trâu trong khi đó nó cũng có xinh đẹp gì đâu. Khuôn mặt nó ưa nhìn nhưng duy chỉ có đôi mắt một mí nên trông không ăn nhập gì cả vô tình biến khuôn mặt xinh của nó trở nên xấu đi. Tôi hiểu tính cách của nó chẳng đời nào nó dám đi tỏ tình với người ta, nhìn nó ngày đêm chỉ nhớ nhưng hình ảnh người đó mà tôi phát ngán. Tôi xui nó liều một phen tỏ tình dù sao thì nói ra được lòng mình còn tốt hơn là cứ phải giấu diếm mãi.

Tan học tôi hẹn người đó ra giúp nó để nó được nói ra lòng mình nhưng kết quả là nó bị từ chối thẳng thừng kèm lời chế giễu: “Tôi không thích mẫu người như cô đâu, mắt thì ti hí mắt lươn ai mà coi nổi, nói thực cô có tỏ tình với mười người thì cả mười đều từ chối” nói rồi anh ta bỏ đi thẳng thừng không ngoái đầu quay lại.

Đi tìm địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp

Hắn không biết rằng hắn đã làm bạn tôi tổn thương đến mức độ nào, nó khóc tu tu như một đứa trẻ con rồi trách tôi xui dại. Lúc này tôi chỉ biết méo mặt vì lời khuyên của mình nhưng nói thực cứ để trong lòng như nó khéo lại héo hon cả người.

Đi tìm địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp

Đi tìm địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp

Để chuộc lỗi với Hoa tôi lên mang tìm ngay mọi cách giải quyết vấn đề của nó, nào là tôi chỉ cách kích mí, dán mí, kẻ mí mắt cho đôi mắt to tự nhiên nhưng chỉ được vài hôm thì nó bỏ cuộc vì mấy cách đó không thực sự hiệu quả. Tôi nghe nói nhấn mí sẽ giúp có được ngay đôi mắt to đẹp tự nhiên, tôi tra bác gúc gồ ngay lập tức xem nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất. Có giải pháp đây rồi tôi đã biết nơi có thể nhấn mí mắt đẹp cho Hoa coi như là lấy công chuộc tội cái vụ tỏ tình tôi xui dại, lần này thì hắn ta sẽ tiếc rười rượi vì đã bỏ qua Hoa cho mà xem.

Giải pháp cho đôi mắt một mí

Tôi chở nó đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đây là địa chỉ nhấn mí mắt đẹp nhất mà tôi tin tưởng vì tôi đã xem phản hồi của các bạn nữ về địa chỉ nhấn mí này rồi. Hoa được bác sĩ tư vấn nhấn mí Hàn Quốc để khắc phục và có đôi mắt to đẹp hơn, ngồi đợi nó làm phẫu thuật mà tôi hồi hộp không biết trông nó sẽ ra sao. 30 phút sau đã thấy nó ló mặt ra nụ cười hạnh phúc, quả nhiên đôi mắt của nó to và rạng rỡ hơn hẳn, hai đứa rối rít cảm ơn bác sĩ rồi ra về.

Từ ngày nhấn mí Hàn Quốc xong Hoa tự tin lắm chẳng còn buồn phiền vì chuyện tỏ tình thất bại nữa, thậm chí đi qua hắn Hoa còn không buồn liếc tới bởi bây giờ nó còn bận làm quen với các anh chàng khác đẹp trai hơn sẵn sàng chiều nó. Còn hắn thì tiếc ngẩn ngơ vì bỗng nhiên Hoa trở nên xinh đẹp khác hẳn.

Nếu các bạn đang thắc mắc nhấn mí ở đâu đẹp thì đừng quên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội nhé, đảm bảo bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên mà chẳng hề tốn thời gian của mình nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->