fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có được bảo hành không? ...

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có được bảo hành không?

24/09/2017 18:19        Lượt xem : 149       Tác giả: vtmhn

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có được bảo hành không?
5 (100%) 1 vote

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí đẹp được nhiều khách hàng yêu thích. Vì vậy nhấn mí Hàn Quốc tại đây có bảo hành không là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Chuyên mục tư vấn hỏi đáp Viện thẩm mỹ Hà Nội giải đáp thắc mắc nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có được bảo hành không như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nhấn mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp được đông đảo khách hàng quan tâm đánh giá cao tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Lựa chọn dịch vụ nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội  bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến chuẩn Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý nhất. Công nghệ này giúp tạo mắt 2 mí, nếp gấp mí rõ hơn, to hơn cho mắt vẻ tươi sáng và cân đối với các đường nét khác trên khuôn mặt mà không cần phẫu thuật.

Nhấn mí Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ Hà Nội là dịch vụ làm đẹp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn

Nhấn mí Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ Hà Nội là dịch vụ làm đẹp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn

Ngay sau khi vào ứng dụng thực tế tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nhấn mí Hàn Quốc đã thực sự nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cao cũng như đông đảo khách hàng đã trải nghiệm. Phương pháp này hiện đại hơn, hiệu quả hơn so với các cách nhấn mí thông thường nhờ ứng dụng kỹ thuật tạo liên kết bền vững giữa sụn mi và da mi mắt nên hiệu quả nhấn mí đạt được sẽ lâu bền, vĩnh viễn. Vì vậy, khi thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có được bảo hành không?

Chế độ chắm sóc sau nhấn mí như thế nào?

Sau ca nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà để nhanh chóng hồi phục và đạt kết quả tốt nhất. Vì không phẫu thuật nên bạn cũng không cần khiêng khem quá khắt khe mà chỉ cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Khi vừa nhấn mí xong mí mắt sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ. Chính vì vậy, bạn hãy tích cực chườm đá khoảng 2-3 ngày đầu. Mỗi lần chườm khoảng 15 – 20 phút bạn sẽ thấy tình trạng sưng sẽ dần biến mất hoàn toàn.
  • Trong tuần đầu tiên sau khi nhấn mí bạn nên hạn chế nhìn màn hình, đọc sách quá lâu để mắt không phải điều tiết nhiều
  • Bạn đừng dại dột massage mắt trong khoảng thời gian 7 ngày đầu. Hãy cố gắng kiêng massage và không dụi mắt để giúp đường mí ổn định.
  • Vệ sinh sạch vùng mắt bằng nước muối, không trang điểm mắt trong 1 tuần đầu.
  • Thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ
Kết quả nhấn mí đẹp vượt ngoài mong đợi của khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả nhấn mí đẹp vượt ngoài mong đợi của khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà nội là địa chỉ nhấn mí đẹp ngày càng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn. Vì vậy, nơi đây đã gây dựng được thương hiệu trong lòng rất nhiều khách hàng. Nếu bạn có vấn đề gì cần được giải đáp hãy gọi điện đến SĐT 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->