fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí không đều có sửa được không? ...

Nhấn mí không đều có sửa được không?

12/09/2017 08:58        Lượt xem : 1.023       Tác giả: vtmhn

Nhấn mí không đều có sửa được không?
5 (100%) 2 votes

Nhấn mí tuy là thủ thuật đơn giản nhưng hãn hữu vẫn có một số trường hợp nhấn mí không đều hoặc bị lệch. Vậy nhấn mí không đều có sửa được không?

 “Chào bác sĩ! Hơn 3 tháng trước tôi thực hiện nhấn mí ở một địa chỉ thẩm mỹ viện nhưng cho đến giờ mí mắt 2 bên không đều, một bên mí nhỏ một bên to lại thẳng hơn, nhìn vào rất xấu và không được tự nhiên. Vậy bác sĩ có thể giải đáp cho tôi nhấn mí không đều có sửa được không và mức chi phí thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Xuân Hương – Hà Nam).

Nhấn mí không đều có sửa được không?

nhấn mí không đều có sửa lại được không

Nhấn mí không đều vẫn có thể khắc phục

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo hình mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đo vẽ, thiết kế hình dáng và kích thước của nếp mí cân đối và hài hòa cân đối với khuôn mặt. Tiến hành gây tê và tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi, sụn mi vào da mí bằng nhiều nút chỉ cố định chắc chắn vào da mí. Đảm bảo nếp mí mới được hình thành rõ ràng và tự nhiên.

Măc dù đó là thủ thuật đơn giản nhưng vẫn cần bác sĩ có tay nghề cao khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các thao tác bấm mí từ đo vẽ  đến thiết kế đều cần đảm bảo chính xác và tỉ mỉ. Nhưng thực tế vẫn còn một số trường hợp, vì tay nghề của bác sĩ kém, bỏ qua bước đo vẽ định hình đường mí mà khách hàng không có được kết quả thẩm mỹ ưng ý, mắt bị lệch, mí mắt không đều, nếp mí to thô hoặc sưng nền kéo dài nhiều ngày.

Vậy nhấn mí không đều có sửa lại được không? Câu trả lời là có nhưng bạn cần cân nhắc và lựa chọn địa chỉ nhấn mí đẹp, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm để tránh hiện tượng mất tiền, hại sức khỏe, tâm lí mà không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nhấn mí không đều sửa lại như thế nào?

nhấn mí không đều có sửa lại được không

Nhấn mí Hàn Quốc mí đều đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trong trường hợp của bạn Xuân Hương thì nếp mí sau khi chỉnh sửa không được cân đối nhau và hình dáng không hài hòa, thiếu tự nhiên. Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ khắc phục như sau:

Đầu tiên bác sĩ tháo bỏ đường mí cũ, lấy bỏ chỉ và đưa mí mắt trở về trạng thái như bình thường. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng, đo vẽ thiết kế nếp mí mới đều và cân đối ở cả 2 bên. Dựa theo các điểm đã đánh dấu tạo liên kết giữa sụn mi hoặc cơ nâng mi vào da mí. Nếp mí sau khi đã chỉnh sửa, cân đối, đồng đều nhau và có độ cong tự nhiên.

Những ngày đầu sau bấm mí, mí mắt to và chưa được tự nhiên. Nhưng đó là hiện tượng bình thường của cơ địa, sau 1-2 tuần thì cấu trúc mí mắt ổn định trở lại, mí trơn đều, mềm mại  như mí thật mà không có dấu hiệu can thiệp thẩm mỹ. Bạn Xuân Hương cũng cần lưu ý rằng, nhấn mí mắt bị lệch phải thực hiện cách lần bấm mí trước đó ít nhất 6 tháng, để nếp mí cũ đã ổn định hoàn toàn, sửa mí đẹp.

Vừa rồi bác sĩ đã giải đáp vấn đề nhấn mí không đều có sửa được không, còn về mức chi phí nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để tư vấn trực tiếp.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->