fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhấn mí mấy ngày hết sưng? Cảm nhận từ khách hàng ...

Nhấn mí mấy ngày hết sưng? Cảm nhận từ khách hàng

01/09/2017 09:59        Lượt xem : 1.992       Tác giả: vtmhn

Nhấn mí mấy ngày hết sưng? Cảm nhận từ khách hàng
5 (100%) 4 votes

Cũng như những dịch vụ thẩm mỹ mắt khác, hiện tượng sưng nề sau nhấn mí là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên nhấn mí mấy ngày hết sưng thực sự là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Nhấn mí mấy ngày hết sưng? Nhận định từ chuyên gia

Nhấn mí là phương pháp để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không có sự tác động của dụng cụ y khoa nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

nhấn mí mấy ngày hết sưng

Nhấn mí mấy ngày hết sưng?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết, hầu hết khách hàng đều lo lắng bởi hiện tượng sưng nề, khó chịu trong giai đoạn hồi phục.

Lí giải về vấn đề nhấn mí mấy ngày hết sưng? Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nhận định: Mắt sẽ bị sưng nhẹ trong khoảng 2-3 ngày đầu. Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, da lành hay da dữ. Tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và hết hẳn sau 5 ngày, mắt sẽ dần trở về trạng thái bình thường. Để giảm sưng sau nhấn mí thì bạn nên bọc đá trong túi chườm để tránh nước đá dính vào nếp mí. Giữ vệ sinh thật tốt cho đôi mắt, hạn chế để bụi bẩn và những tác động mạnh vào vùng mắt để mắt phục hồi tốt nhất.

Sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc bạn không cần phải kiêng cữ nhiều. Để kết quả nhanh phục hồi, kết quả hoàn hảo nhất thì bạn nên lưu ý:

  • Thời gian đầu sau nhấn mí thì không nên để mắt phải nhìn lâu và phải điều tiết nhiều
  • Vệ sinh cho đôi mắt cẩn thận, hàng ngày nên tra thuốc muối natriclorid. Không nên đến những nơi khói bụi, nếu bắt buộc thì nên đeo kính bảo hộ và tối về vệ sinh sạch sẽ mắt.
  • Không nên dụi mắt mạnh và không massage vùng mi mắt trong tuần đầu
  • Sau 1 tháng đến khám và kiểm tra lại lần 1, và sau đó có thể kiểm tra lần 2
  • Tránh trang điểm mắt trong 1 tuần đầu

Khách hàng nói sao về vấn đề này?

Khi được hỏi về vấn đề nhấn mí mấy ngày hết sưng, các khách hàng đã trải nghiệm thực tế công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có những chia sẻ:

nhấn mí mấy ngày hết sưng

Chỉ sau khoảng 2-3 ngày mí mắt đã hết sưng

Bạn Đỗ Thu Thanh (25 tuổi) cho hay: “Em làm mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn khám và tư vấn, thực hiện thủ thuật. Em bị sưng tấy nhiều trong 3 ngày đầu do da hơi dữ. Nhưng sau đó chườm đá và uống mật gấu nên vết sưng bầm giảm hẳn. Đến ngày thứ 5 mí đã hết sưng. Hiện giờ đã được 15 ngày, mí hoàn toàn bình thường. Ai cũng khen đều, đẹp tự nhiên”.

nhấn mí mấy ngày hết sưng

Kết quả sau nhấn mí của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Chị Mỹ Vân ( 28 tuổi) nói trong sự bất ngờ: “Đến giờ em vẫn không thể tin là đôi “mắt sợi chỉ” của mình chỉ sau 20 phút đã trở nên to tròn, nếp mí đều đẹp tự nhiên như vậy. Em bị sưng mí trong 4 ngày, cố gắng kiêng khem, chăm sóc sau nhấn mí theo sự hướng dẫn của bác sĩ Tuấn. Sau 1 tuần mí mắt của em đã ổn định, mà không có bất cứ dấu hiệu sưng, mí lệch hay nhiễm trùng nào”.

nhấn mí mấy ngày hết sưng

Nhấn mí tối đa sau 5-7 ngày sẽ hết sưng

Đó là những nhận định từ chuyên gia và trải nghiệm từ khách hàng về vấn đề nhấn mí mấy ngày hết sưng. Lưu ý rằng đây là thủ thuật đơn giản, nên bạn sẽ không phải lo nhấn mí bị sưng bầm hay để lại sẹo. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->