fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhìn đôi môi đoán tướng số tốt xấu của người phụ nữ ...

Nhìn đôi môi đoán tướng số tốt xấu của người phụ nữ

03/05/2017 15:56        Lượt xem : 189       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Nhìn đôi môi đoán tướng số tốt xấu của người phụ nữ
5 (100%) 2 votes

Các nhà nhân tướng học cho rằng đôi môi là một trong những đặc điểm quan trọng để xác định tính cách của một người.

Hãy cùng xem những hình dáng đôi môi của người phụ nữ nếu bạn đang muốn tìm hiểu về một ai đó nhé, bạn sẽ biết những mặt tốt xấu của họ để xác định các mối quan hệ.

Đôi môi lớn và căng mọng

Đôi môi lớn và căng mọng

Đôi môi lớn và căng mọng

Những người có hình dáng đôi môi lớn căng mọng thế này được cho là họ sinh ra để chăm sóc người khác. Họ có một bản năng làm mẹ bẩm sinh và mãnh mẽ luôn mong muốn bảo vệ mọi người.

Những người có hình dáng đôi môi này, trong bất kỳ tình huống căng thẳng nào, họ sẽ đặt mọi người lên trên bản thân mình, họ sẽ là những bậc phụ huynh tuyệt vời đấy. Nếu bạn muốn sở hữu đôi môi căng tràn mọng nước bạn có thể áp dụng phương pháp bơm môi bằng mỡ tự thân.

Những người có môi trên lớn hơn môi dưới

Những người có môi trên lớn hơn môi dưới thường là những người dễ xúc động, rất lôi cuốn, những người này luôn yêu cuộc sống và luôn muốn là tâm điểm chú ý.

Sử hữu cái tôi cao và có khả năng thu hút người khác, những người có đôi môi thế này thường vui tính và rất nỗi bất.

Môi dưới lớn hơn môi trên

Những người có môi dưới lớn hơn môi trên, thực sự họ sinh ra không phải để làm những công việc như văn phòng. Họ luôn nghĩ đến những thứ thú vị ngoài kia hơn là cứ ngồi trong 4 bức tường nhàm chán. Họ có khả năng tự tìm đến niềm vui cho chính bản thân mình.

Môi dưới lớn hơn môi trên

Môi dưới lớn hơn môi trên

Họ luôn tràn đầy năng lượng hoàn đồng và đem mệ khám phá những thứ mới lạ mỗi ngày.

Những người có đôi môi thường

Những người có đôi môi bình thường như thế họ sẽ là những người rất giỏi trong việc tự cân bằng giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ là những người biết lắng nghe người khác, họ sử hữu tính cách chỉ trích phê phán khéo lẽo và luôn tôn trọng quan điểm của mọi người.

Những người này, rất khó để khiến họ nỗi điên. Họ luôn bình tĩnh thích sự đùa giỡn và luôn tràn đầy năng lượng.

Những người sở hưu đôi môi mỏng

Những người sử hữu môi mỏng thường có nội tâm rất cô độc họ thích được ở một mình. Những người này có khả năng tự lực để đối phó với bất kỳ vấn đề nào, họ có thể bất cứ đâu mà không cần người hướng dẫn dẫn đường.

Ngoài ra, để sở hữu được đôi môi đẹp tự nhiên và hấp dẫn mắt người khác phái bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn phương pháp bơn môi nhanh chóng hấp dẫn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->