fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nhìn tướng mũi đoán vận mệnh “sang hèn” của bạn ...

Nhìn tướng mũi đoán vận mệnh “sang hèn” của bạn

07/02/2017 17:23        Lượt xem : 943       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Nhìn tướng mũi đoán vận mệnh “sang hèn” của bạn
5 (100%) 2 votes

Hình dáng mũi có thể tết lộ khá nhiều điều về tính cách cũng như vận mệnh tương lại của bạn.

Bạn nên nhớ rằng, tướng mũi khá quan trọng đối với vận mệnh của mình, đây chính là lý do rất nhiều người thi nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Đối tượng sở hữu mũi hếch

Đối tượng sở hữu mũi hếch

Đối tượng sở hữu mũi hếch

Mũi hếch là sáng mũi có sống ngắn, đầu mũi ngắn và không bao trùm được toàn tộ lỗ mũi, mũi bị hếch lên trên, lỗ mũi bị lộ, tình trạng này khiến mũi bạn không cân bằng với các bộ phận khác, làm giảm thần thái của khuôn mặt.

Theo nhân tướng học, mũi hếch đối với nam giới và phụ nữ đều không may nắm, thường có tướng nghèo hèn, làm công việc tay chân vất vả, suốt đời làm đầy tớ cho người khác.

Đặc biết, trong tướng số mũi hếch còn được gọi là yểu tướng dễ chết đường chết chợ hoặc hậu vận không mấy suôn sẻ.

Đối với nữ giới có tướng mũi hếch thường lận đận trong đường tình duyên, cuộc sống vất vả và sinh nở không mất thuận lợi.

Tướng mũi khoằm

Tướng mũi khoằm

Tướng mũi khoằm

Mũi khoằm hay còn gọi là mũi nhòm mồm, mũi diều hây, mũi chim ưng hay chim cắt. Tướng mũi này thường có đầu mũi dài, quặp xuống chế phủ lỗ mũi, sống mũi thường cong và hình móc câu.

Trong nhân tướng học, đây được gọi là tướng mũi ác, cả nam giới và nữ giới có tướng mũi này đều làm ăn kinh doanh giỏi nhưng không tích đức, họ luôn tìm cách để bản thân mình được lợi nhất là người hay gian dối lừa lọc và không giữ chữ tín.

Những người có tướng mũi này, tiền vận và trung vận thường giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát.

Dáng mũi tẹt đầu mũi thấp

Dáng mũi tẹt đầu mũi thấp

Dáng mũi tẹt đầu mũi thấp

Mũi tẹt là tướng mũi bạn dễ dàng nhận thất nhất, người mũi tết thường có sống mũi thấp, đầu mũi không rõ. Trong nhân tướng học mũi tẹt là những người có số Bần, tùy nhiên cũng tùy theo khuyết điểm khác trên mũi mà có những ý nghĩa khác nhau.

Trường hợp những người mũi tẹt nhưng sống mũi ngắn, đối với nam giới thì làm ăn thường thất bát, những đối tường này không nên đị theo nghiệp kinh doanh, họ luôn phải sống luồn cúi phụ thuộc vào nam giới.

Tướng mũi này đối với nữ giới thường lận đận trong con đường tình duyên, thường phải qua nhiều lần đò. Chính vì thế những người có tướng mũi này thường có xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn đưa chất liệu độn hoặc sụn tự thân để tạo hình sống mũi, chình hình đầu mũi cao đẹp tự nhiên. Mang lại cho bạn dáng mũi cao S line đầu mủi nhỏ gọn hợp tự nhiên.

Công nghệ nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thành công.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->