fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những ca phẫu thuật thẩm mỹ làm thay đổi cuộc đời nhiều người ...

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ làm thay đổi cuộc đời nhiều người

19/01/2017 16:41        Lượt xem : 173       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ làm thay đổi cuộc đời nhiều người
5 (100%) 2 votes

Nếu bạn đã biết đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để có được sự hoàn hảo hơn ở vẻ bề ngoài của mình, thì bạn sẽ cảm thấy 1 mặt khác của thẩm mỹ khi làm thay đổi cuộc đời của nhiều người.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thay đổi cuộc đời mình thì quá khó, nhưng với rất nhiều người thì điều này bắt đầu từ một cuộc phẫu thuật thảm mỹ. Và dưới đây là những cuộc đời đã được đổi thay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn không thể không biết đến để cảm thấy sự kỳ diệu của lĩnh vực làm đẹp này.

Sự thay đổi sau phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi cuộc đời nhiều người

Sự thay đổi sau phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi cuộc đời nhiều người

Những sự lột xác nhờ thẩm mỹ đã đem đến thay đổi cho nhiều người, từ đó mà họ có được công việc thuận lợi hơn và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Trường hợp của Lee Ji Won – bà mẹ trẻ ở Hàn Quốc

Đây là một người phụ nữ bị hoại tử một bên ngực sau khi sinh con mà bác sĩ không thể tìm ra nguyên nhân. Khi thực hiện một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thì vùng ngực bị hoại tử của cô đã được xử lý, đồng thời việc tái tạo lại ngực mới đã khiến cô lấy lại tự tin. Hơn nữa, cô cũng được chỉnh sửa gương mặt theo hình mẫu diễn viên mà mình yêu thích đã giúp cô tự tin hơn và có được hạnh phúc trọn vẹn hơn trong cuộc sống.

Cô gái này đã có được sự ngoạn mục của nhiều người

Cô gái này đã có được sự ngoạn mục của nhiều người

Cô gái Thái đã lột xác thành hotgirl

Hay trường hợp một cô gái Thái Lan đã lột xác thần kỳ nhờ sự thay đổi sau phẫu thuật thẩm mỹ

Bởi từ nhỏ Jitrapon đã có một nhan sắc “kém xinh” với hàm răng hô, cằm thụt, xương hàm quá ngắn. Với một gương mặt xấu xí như vậy, cô không chỉ bị bạn bè cười chê, mà trong cuộc sống cũng gặp rất nhiều khó khăn. Cô gái này gần như không bao giờ dám cười và thậm chí hạn chế đến những nơi đông người. Một lần duy nhất có người yêu, thì đó lại là những người khác thách thức anh ta có dám yêu một cô gái xấu xí như cô. Điều đó khiến cô đăng ký một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ. Và với những gì mà chương trình này đã làm Jitrapon thay đổi trong 6 tháng, với nhan sắc xinh đẹp như 1 hotgirl khiến nhiều người phải trầm trồ.

Từ một cô gái xấu xí, hiện giờ Jitrapon đã có thể tự tin để theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu, điều mà trước đó có thể người ta sẽ cười nhạo cô là điên rồ. Jitrapon hiện đã có thể tự tin với tất cả với những gì mình làm, và cũng có quyền để tìm đến với 1 tình yêu đẹp hơn.

Bạn sẽ cảm thấy thật kỳ diệu nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn sẽ cảm thấy thật kỳ diệu nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Sự thay đổi của Hoàng Thanh Quỳnh

Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ được chương trình Change Life tài trợ, cô là một trong những người có sự thay đổi ngoạn mục nhất. Với sự thay đổi về ngoại hình lẫn nhan sắc bằng các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ như cắt xương hàm, chỉnh mí mắt, nâng mũi . . .

Và với nhan sắc hiện tại, Quỳnh có thể tự tin khi trau đồi và học hỏi các kỹ năng về thiết kế thời trang, cũng như kỹ năng làm MC để theo đuổi những lĩnh vực mà mình đam mê. Cô đang nỗ lực không ngừng để trở thành nhà thiết kế thời trang, đó cũng là những sự thay đổi ngoạn mục từ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mang lại.

Trên đây chỉ là một vài trường hợp có thể thay đổi cuộc đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn đang muốn thay đổi vẻ bề ngoài của mình nhờ thẩm mỹ thì hãy đừng ngại ngần để hoàn hảo hơn cho bản thân mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->