fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những cách chăm sóc giúp kéo dài tuổi thọ cho vòng 1 sau phẫu thuật ngực ...

Những cách chăm sóc giúp kéo dài tuổi thọ cho vòng 1 sau phẫu thuật ngực

10/04/2018 14:36        Lượt xem : 94       Tác giả: Nguyễn Huệ

Những cách chăm sóc giúp kéo dài tuổi thọ cho vòng 1 sau phẫu thuật ngực
5 (100%) 1 vote

Chăm sóc ngực đúng cách sau phẫu thuật không chỉ giúp bạn mau chóng phục hồi mà còn có thể kéo dài “tuổi thọ” của vòng 1 khi đã can thiệp dao kéo.

Chăm sóc ngực đúng cách sau phẫu thuật ngực à giai đoạn rất quan trọng, bước làm này giúp quyết định vẻ đẹp “núi đôi” của bạn có hoàn hảo hay không. Ngược lại nếu không chăm sóc không đúng cách vòng 1 có thể ảnh hưởng đến kết quả sau phẫu thuật.

Những cách chăm sóc giúp kéo dài tuổi thọ cho vòng 1 sau phẫu thuật ngực

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn (Viện thẩm mỹ Hà Nội) để vòng một có kết quả như ý, khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ cần bóc tách nhẹ nhàng để đặt túi độn một cách chính xác. Kỹ thuật này không chỉ giúp khách hàng không đau đớn sau phẫu thuật mà còn tránh tình trạng tụ máu, nhiễm trùng… Ngoài ra, bạn cũng nên chọn lựa kích thước túi độn, loại túi phù hợp với vóc dáng.  

Sau phẫu thuật, bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi, tuyệt đối không vận động quá mạnh, khi ngủ phải nằm nghiêng đều sang hai bên. Từ ngày thứ 3 – 4 bạn nên vận động nhẹ nhàng. Sau phẫu thuật, khách hàng cần uống thuốc theo đơn của bác sĩ, thay băng, rửa vết thương.  

Một số lưu ý khi chăm sóc ngực sau phẫu thuật: Cần phải mặc áo định hình chuyên dụng cho phẫu thuật nâng ngực đúng với kích thước cơ thể trong 1-2 tháng đầu tiên. Không mặc áo quá chật hoặc quá rộng gây ảnh hưởng đến hình dáng của ngực.

Chăm sóc ngực đúng cách sau phẫu thuật đóng vai trò quan trọng

Chăm sóc ngực đúng cách sau phẫu thuật đóng vai trò quan trọng

2 tuần sau khi nâng ngực nội soi bạn có thể massage nhẹ xung quanh bầu ngực để ngực mềm mại tự nhiên hơn. Sau 2 tháng, ngực sẽ có hình dáng tự nhiên và định hình trở lại. Chị em nên khám định kỳ 2-3 năm/lần để theo dõi sự phục hồi của ngực.

Để biết thêm thông tin về cách chăm sóc ngực đúng cách sau phẫu thuật, bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 0949773555 để được chuyên gia tư vấn thêm.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->