fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những điểm khác biệt trong phương pháp nhấn mí Hàn Quốc ...

Những điểm khác biệt trong phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

30/09/2017 13:33        Lượt xem : 109       Tác giả: vtmhn

Những điểm khác biệt trong phương pháp nhấn mí Hàn Quốc
5 (100%) 4 votes

Nhấn mí Hàn Quốc đã và đang là dịch vụ thẩm mỹ mắt thu hút  sự quan tâm của khách hàng. Cùng tìm hiểu ưu điểm khác biệt tạo nên sức hút của phương pháp này.

Khả năng tạo hình vượt trội

Nhấn mí Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng

Nhấn mí Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng

Theo trang chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ, khả năng tạo hình của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí trước đây. Nhấn mí Hàn Quốc giúp khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mí lót hay hai mí không đều nhau 1 cách nhanh chóng. Chỉ với 20 phút thực hiện kỹ thuật, bạn đã có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp như mong đợi.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi biểu đạt lên tâm trạng cũng như cảm xúc của mỗi người. Chính vì thế những đôi mắt có hồn, trong sáng và có biểu cảm tốt luôn thu hút người đối diện.

Nhấn mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối

Vượt xa các kỹ thuật cắt mí mắt tạo mắt 2 mí trước đây, nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Thao tác nhấn mí được tiến hành cẩn thận, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, các hoạt động của mắt, đem lại sự an toàn cho khách hàng.

Trước khi tiến hành nhấn mí, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng mắt, tư vấn cụ thể cho khách hàng về kỹ thuật nhấn mí. Thực hiện nhấn mí tại các điểm đã được đánh dấu và áp dụng kĩ thuật nhấn mí một cách nhẹ nhàng và chính xác tuyệt đối, đảm bảo toàn cho khách hàng.

Kĩ thuật thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kĩ thuật nhấn mí Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kĩ thuật nhấn mí Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. So với các kỹ thuật nhấn mí trước đây, nhấn mí Hàn Quốc chỉ với 20 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự  nhiên mà không hề có cảm giác khó chịu.

Ngoài ra, với kỹ thuật thực hiện không phẫu thuật tạo nên ưu điểm vượt trội của dịch vụ nhấn mí. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện kỹ thuật mà không cần nghỉ dưỡng. Đây là điều mà không phải phương pháp nhấn mí mắt nào cũng có thể làm được.

Hiện nay, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đã được Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng rất thành công đem lại sự tự tin cho khách hàng. Trải qua hơn 12 năm đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại, Viện thẩm mỹ tự hào là địa chỉ làm đẹp bạn đang tìm kiếm.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ làm đẹp đang tạo nên cơn sốt này, hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại tư vấn 0949773555 để được giải đáp những thắc mắc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->