fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những điều phải biết trước khi quyết định hút mỡ ...

Những điều phải biết trước khi quyết định hút mỡ

27/03/2017 15:57        Lượt xem : 92       Tác giả: vtmhn

Những điều phải biết trước khi quyết định hút mỡ
5 (100%) 1 vote

Hút mỡ là phương pháp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể để giúp săn chắc, thon gọn tự nhiên. Tuy nhiên trước khi quyết định hút mỡ bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây.

Hút mỡ bụng giúp bạn lấy lại dáng vẻ thon gọn cho cơ thể

Hút mỡ bụng giúp bạn lấy lại dáng vẻ thon gọn cho cơ thể

Chất lượng thẩm mỹ tại cơ sở thực hiện

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp đối với chị em phụ nữ thì có rất nhiều cơ sở, địa chỉ làm đẹp xuất hiện khiến chị em băn khoăn. Không nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo trên mạng mà bạn cần phải tìm hiểu thực tế những khách hàng đã làm dịch vụ tại địa chỉ đó và đến trực tiếp tìm hiểu dịch vụ cũng như cơ sở vật chất tại địa chỉ bạn muốn làm.

Nên nghe theo lời khuyên của bác sĩ

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh TuấnViện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết, việc hút mỡ cần phải tùy thuộc vào cân nặng và tình trạng sức khỏe của mỗi người. Chỉ nên thực hiện việc hút mỡ tối đa khoảng 1,5 lít/lần. Vì vậy dù cơ thể bạn có quá khổ như nào thì cũng không nên yêu cầu hút mỡ quá nhiều và nên thực hiện tại những vùng da còn săn chắc vì:

Đối với phụ nữ đã sinh con nhiều lần thì chắc chắn bụng sẽ chảy sệ và nhão hơn so với những người chưa sinh con. Trong trường hợp này bạn không nên thực hiện hút mỡ vì phần da kia sẽ trở nên nhão ra và xấu xí hơn. Nếu thực hiện cần phải kết hợp với phẫu thuật cắt da.

Có rất nhiều phương pháp hút mỡ nhưng chỉ nên hút ở mức độ vừa phải, đối với những trường hợp sinh con nhiều lần thì cần phải kết hợp với nhiều phương pháp khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hút mỡ là phương pháp giúp cơ thể bạn trở nên thon gọn và săn chắc hơn, trước khi thực hiện bạn cần phải tuyệt đối nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ, đặc biệt phải thông báo chính xác cho bác sĩ biết tình trạng bệnh lý của mình để phòng tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Lựa chọn phương pháp thực hiện an toàn

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thực hiện việc hút mỡ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn về trình độ, công nghệ thực hiện cũng như cơ sở vật chất.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đang áp dụng phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Lipo Plasma mang lại hiệu quả cao, hạn chế tối đa tác dụng phụ, không chảy máu và đặc biệt thời gian nghỉ ngơi sau đợt trị liệu ngắn.

Plasma Lipo với nhiệt lượng cao giúp tan chảy mỡ nhanh gấp 4 lần phương pháp cổ điển và nhanh gấp 2 lần phương pháp laser. Plasma Lipo ngoài việc kích ứng giải phóng phân huỷ tế bào mỡ, còn tác động vào các nguyên bào sợi, kích thích quá trình tăng sinh collagen, giúp bề mặt da săn chắc và mịn màng, không bị chùng nhão.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->