fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những hành động sai lầm con gái thường mắc sau khi chia tay người yêu ...

Những hành động sai lầm con gái thường mắc sau khi chia tay người yêu

09/07/2017 09:57        Lượt xem : 312       Tác giả: vtmhn

Những hành động sai lầm con gái thường mắc sau khi chia tay người yêu
5 (100%) 1 vote

Sau khi chia tay người yêu bạn gái thường bị sốc, khó lấy lại thăng bằng trông cuộc sống bởi những tổn thương, đau đớn khi không còn người ấy bên cạnh.

Dù có chia tay người yêu bạn gái cũng đừng để bản thân mình mắc phải những sai lầm sau đây chỉ khiến họ cảm thấy rằng chia tay bạn là quyết định đúng đắn.

Khủng bố điện thoại sau khi chia tay người yêu

Sau khi chia tay người yêu con gái vẫn muốn níu kéo mọi thứ

Sau khi chia tay người yêu con gái vẫn muốn níu kéo mọi thứ

Nhiều bạn gái sau khi chia tay thường khủng bố người yêu bằng cách gọi điện thoại nhắn tin cho bạn trai để níu kéo hay mong sự thương hại từ anh ta. Một khi đã không còn tình cảm nữa dù bạn có cố gắng níu kéo ra sao cũng đều bất lực bởi tình yêu không thể miễn cưỡng.Vậy nên hãy dừng liên lạc với anh ta đừng cố gắng nhắn tin hỏi han hãy để cả hai có thời gian bình tâm trở lại, bạn gái sẽ vượt qua thời điểm khó khăn này.

Nói xấu khi chia tay người yêu

Nhiều bạn gái thường muốn trả thù bạn trai sau khi chia tay bằng cách nói xấu, rêu rao những điều không đúng sự thật về họ. Mặc dù chỉ là điều nhỏ nhoi những chỉ khiến hình ảnh bạn trong mắt người khác trở nên xấu xí hơn khi “không ăn được thì đạp đổ”. Đôi khi hành động này có thể khiến bạn gái cảm thấy hả hê nhưng chẳng thể làm nguôi ngoay vết thương lòng của bạn. Hãy cứ để mọi thứ ngủ yên bởi khi bạn bè xung quanh nhận ra họ sẽ mất đi niềm tin ở bạn.

Sống buông thả sau khi chia tay người yêu

Có nhiều nguyên nhân chia tay người yêu khiến bạn gái sốc khó chấp nhận được thực tế những gì mình đang đối mặt. Thậm chí có người trở nên sống buông thả bản thân mình với suy nghĩ chẳng có gì để mất, điều này có thể khiến bạn hối hận cả đời. Vậy nên dù có đau buồn thống khổ thế nào cũng không nên bước chân vào con đường xấu sẽ khó rút chân ra được. Thay vì sống buông thả bản thân hãy sống cho cuộc sống của riêng mình, thay vì u rũ đau khổ hãy ra ngoài làm đẹp chăm sóc da toàn diện cho mình để tút tát lại bản thân sau tất cả những nỗi đau và chào đón cuộc sống mới tốt hơn.

Cố gắng theo dõi người cũ trên mạng xã hội

Không ít bạn gái sau khi chia tay người yêu không thể nén được tò mò âm thâm theo dõi người cũ trên mạng xã hội để tìm hiểu về cuộc sống của họ sau khi chia tay. Hành động này chỉ khiến bạn đau đớn hơn khi biết người ta vẫn sống tốt thậm chí còn nhanh chóng có người mới nữa. Cách tốt nhất để quên người cũ bạn gái hãy khép lại quá khứ cũng như dọn dẹp hình ảnh người cũ trong trái tim để sống tốt cho bản thân mình.

Lao vào cuộc tình mới để quên đi quá khứ

Lao vào cuộc tình mới sau khi chia tay người yêu

Lao vào cuộc tình mới sau khi chia tay người yêu

Sau khi chia tay bạn gái đừng nghĩ rằng cần tìm một người mới thay thế lấp khoảng trống hay cố gắng trả thù người cũ bằng cách này. Bởi cuối cùng người tổn thương nhiều nhất vẫn là bạn. Vậy nên đừng cố ép cho bản thân mình chấp nhận một mối quan hệ mới, hãy cứ để mọi thứ ngủ quên rồi tâm sẽ an yên trong lòng.

Chỉ đến khi bản thân cảm thấy sẵn sàng, không còn vương vấn về hình ảnh người cũ nữa mới nên bắt đầu cho mình mối quan hệ mới. Đừng ngại ngần đến các Viện thẩm mỹ, spa để làm mới bản thân mình, thực hiện những đam mê hoài bão còn bỏ ngỏ. Hạnh phúc sẽ mỉm cười khi yêu thương đong đầy và chuẩn bị cho tương lai tốt hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->