fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những người má lúm đồng tiền có Vận Mệnh ra sao? ...

Những người má lúm đồng tiền có Vận Mệnh ra sao?

07/04/2017 17:38        Lượt xem : 163       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Những người má lúm đồng tiền có Vận Mệnh ra sao?
5 (100%) 3 votes

Trong Nhân Tướng học má lúm đồng tiền phản ánh tích cách và “điềm báo” tương lai của khổ chủ. Vậy nhân tướng học nói gì về người có má lúm đồng tiền?

Theo quan niệm ông bà ta, nếu phụ nữ sở hữu đôi má lúm đồng tiền thì đó là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, gần gũi. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Đàn ông có má lúm đồng tiền thường là người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến.

Luận về má lúm đồng tiền của phụ nữ

Luận về má lúm đồng tiền của phụ nữ

Luận về má lúm đồng tiền của phụ nữ

Theo ngành nhân tướng học nhận định, những người có lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng khá may mắn trên đường công danh và tiền tài.

Nếu phụ nữ có má lúm đồng tiền ở bên phải thì là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Theo quan niệm người xưa, những người may mắn có má lúm đồng tiền bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến. Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công dang rạng rỡ. Đối với phụ nữ, má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi.

Phụ nữ sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết phụ nữ đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiều dịu, dễ gần và thích làm duyên. Trong tình yêu, phụ nữ có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng.

Làm sao có được má lúm đồng tiền như ý muốn?

Tạo má lúm đồng tiền chỉ còn là chuyện nhỏ

Tạo má lúm đồng tiền chỉ còn là chuyện nhỏ

Trên thực tế xã hội hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ giúp bạn tạo má lúm đồng tiền rất tự nhiên. Nhưng đó là đối với các cơ sở có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn. Trong đó Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là địa chỉ làm đẹp uy tín hang đầu.

Viện có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc và giúp đỡ các bạn có các khiếm khuyết hay khuyết điểm bản thân không phù hợp với tướng số của mình. Trong đó có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền sẽ giúp những người có nụ cười không đẹp tô điểm thêm trên khuôn mặt rạng ngời hơn.

Các bạn nếu hiểu rõ điểm thiết yếu của má lúm đồng tiền đa phần là thông qua cảm nhận vẻ đẹp hoặc là thông qua sự truyền dạy của ông cha để lại mà không hiểu rõ về nghĩa của má lúm đồng tiền là như thế nào. Nay Nhân Tướng học giúp khái quát sơ thêm về ý nghĩa của má lúm đồng tiền để bổ sung vào kho tàng kiến thức về tướng số của bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->