fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những nguyên tắc sống còn khi thực hiện nâng mũi S-Line ...

Những nguyên tắc sống còn khi thực hiện nâng mũi S-Line

17/03/2018 09:52        Lượt xem : 317       Tác giả: Nguyễn Huệ

Những nguyên tắc sống còn khi thực hiện nâng mũi S-Line
5 (100%) 2 votes

Một chiếc mũi đẹp, tự nhiên không chỉ giúp gương mặt ưa nhìn mà còn đổi vận cho chủ nhân. Dưới đây là những nguyên tắc sống còn khi nâng mũi S-Line.

Theo kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ của nhiều chị em, để có một ca nâng mũi S-Line thành công, bạn nhất định đừng bao giờ bỏ qua 4 nguyên tắc dưới đây:

Phải đưa ra tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp

Bạn cần phải có một tiêu chuẩn rõ ràng về chiếc mũi đẹp. Theo các chuyên gia hàng đầu chiếc mũi đẹp phải đáp ứng các thông số độ cao, độ dài, độ cong, độ rộng của mũi so với tỷ lệ của các đường nét trên gương mặt như đôi mắt, bờ môi… Chiếc mũi không chỉ mang đến sự hài hòa giữa các bộ phận trên gương mặt mà còn mang đến nét thanh tú, quý phái.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Phải đưa ra tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp

Phải đưa ra tiêu chuẩn chiếc mũi chuẩn trước khi nâng mũi S-Line

Phương pháp nâng mũi S-line là một trong những phương pháp tiên tiến hiện nay, thực hiện đơn giản, an toàn mang đến kết quả thẩm mỹ lâu dài. Sử dụng chất liệu độn tự nhiên, thân thiện với cơ thể, nâng mũi S-Line giúp nâng cao sống mũi, xóa các khuyết điểm mũi như: mũi tẹt, mũi gồ, đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi…

Tùy thuộc vào khuyết điểm của mũi bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện cho phù hợp. Vì thế bạn nên nghe theo lời khuyên của bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Phương pháp nâng mũi S-Line thực hiện đơn giản, không để lại sẹo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Luôn quan tâm đến chất liệu độn

Có không ít khách hàng trở nên “lột xác” sau nâng mũi S-line, ngược lại cũng có không ít người “tiền mất tật mang” vì thiếu hiểu biết. Theo kinh nghiệm làm đẹp của các chị em, khi thực hiện nâng mũi S-Line, bạn nên quan tâm đến chất liệu độn. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ, nếu cần hãy nhờ bác sĩ giải thích tường tận hơn.

Hiện nay trong phẫu thuật mũi bác sĩ chủ yếu sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân làm chất liệu nâng. Đây là những chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể đã được FDA chứng nhận về chất lượng và độ an toàn. Do đó bạn không phải quá lo lắng về chất liệu khi thực hiện nâng mũi S-Line. Những chất liệu độn này mang đến cho sống mũi có được độ cao cần thiết và đường cong hài hòa.

Tay nghề bác sĩ đặt lên hàng đầu

Bác sĩ thẩm mỹ là nhân tố quyết định tới kết quả làm đẹp. Không chỉ có tay nghề giỏi mà bác sĩ cần phải có đôi mắt tinh tế để đưa ra những tư vấn và cách thực hiện nâng mũi S-Line sao cho hài hòa, chuẩn xác với từng gương mặt.

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện nâng mũi S-Line cho khách hàng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện nâng mũi S-Line cho khách hàng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trong những năm qua, rất nhiều khách hàng tin tưởng vào tay nghề của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông hiện tại là bác sĩ phẫu thuật chính tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong nghề phẫu thuật tạo hình, bác sĩ Tuấn đã thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ thành công cho khách hàng. Với những người đã từng thực hiện thẩm mỹ dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ Tuấn, họ đều nhận thấy rằng: “Dường như ở vị bác sĩ ấy nói ít hơn làm, trong những năm qua ông luôn thể hiện sự tôn kính với khách hàng bằng những ca phẫu thuật thành công, mang đến cho họ một niềm tin vô bờ bến”. Có lẽ cũng chính vì thế, nhiều người biết đến tên tuổi của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn nhiều hơn cả.

Dù ở dịch vụ thẩm mỹ nào, ông cũng luôn tận tâm, tận tụy với khách hàng và mang đến cho họ những vẻ đẹp hoàn hảo. Do đó ngày càng nhiều người lui tới Viện thẩm mỹ Hà Nội những mong tìm lại vẻ đẹp tự nhiên.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->