fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những phương pháp nhấn mí không phẫu thuật tốt nhất hiện nay ...

Những phương pháp nhấn mí không phẫu thuật tốt nhất hiện nay

22/09/2017 18:13        Lượt xem : 278       Tác giả: vtmhn

Những phương pháp nhấn mí không phẫu thuật tốt nhất hiện nay
5 (100%) 5 votes

Gần đây nhấn mí đã và đang trở thành dịch vụ làm đẹp chinh phục được hàng triệu khách hàng. Dưới đây là những phương pháp nhấn mí không phẫu thuật tốt nhất hiện nay.

Một trong những ưu điểm nổi bật của các dịch vụ nhấn mí không phẫu thuật là an toàn, thực hiện đơn giản, duy trì kết quả lâu dài. Chỉ sau 15 phút thực hiện nhấn mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, trẻ đẹp tự nhiên. Hãy cùng khám phá ngay những phương pháp nhấn mí không phẫu thuật tốt nhất hiện nay.

Phương pháp làm đẹp không phẫu thuật: Nhấn mí Hàn Quốc

Phương pháp làm đẹp không phẫu thuật: Nhấn mí Hàn Quốc

Phương pháp làm đẹp không phẫu thuật: Nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao. Đối tượng áp dụng của phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật này là:

Trường hợp người không có mí, không rõ mí

Trường hợp hai mí mắt không đều nhau

Trường hợp mắt một mí muốn cải thiện nhanh chóng

Trường hợp muốn sở hữu mắt hai mí vĩnh viễn

Quy trình thực hiện nhấn mí không phẫu thuật như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng thể đôi mắt, đánh giá tình trạng mắt, tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ mô phỏng kết quả phẫu thuật cho khách hàng xem trước hình ảnh của những người đã từng nhấn mí để xem sự khác biệt giữa trước và sau nhấn mí.

Bước 2: Khám kiểm tra tình trạng sức khỏe, thử phản ứng thuốc, trong quá trình thực hiện nhấn mí đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt…

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại chỗ để khách hàng không còn cảm giác khó chịu trong quá trình nhấn mí.

Bước 4: Thực hiện nhấn mí: Thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt, bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da và cố định bằng chri thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau thực hiện nhấn mí không phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí không phẫu thuật: tạo mắt đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút, duy trì đôi mắt hai mí trọn đời. Phương pháp làm đẹp này rất an toàn, không để lại sẹo.

Nhấn mí Oval line phương pháp làm đẹp an toàn

Nhấn mí Oval line phương pháp làm đẹp an toàn

Nhấn mí Oval line phương pháp làm đẹp an toàn

Có lẽ đây là một khái niệm xa lạ đối với nhiều chị em. Đây là phương pháp nhấn mí mới không phẫu thuật, an toàn. Ưu điểm của phương pháp nhấn mí này là tạo đôi mắt hai mí đều, đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt. Quy trình thực hiện nhấn mí không phẫu thuật Oval line cũng tương tự như nhấn mí Hàn Quốc. Duy chỉ kỹ thuật có sự khác biệt.

Theo trang kinh nghiệm kiến thức làm đẹp, kỹ thuật tạo hình mí mắt Oval line thực chất là tạo liên kết giữa da – sụn mi hình thành nếp mi cong đều tự nhiên. Nhờ đó kỹ thuật này tạo được mí mắt vĩnh viễn. Với sự phát triển với nhiều vị trí cố định chắc chắn trên mí mắt, tạo mí mắt vĩnh viễn và khuôn mắt to đều tự nhiên hình Oval. Bạn nên nhớ, nếu vùng mắt của bạn có nhiều mỡ, bạn nên kết hợp nhấn mí với lấy mỡ mí mắt. Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật khá đơn giản chỉ cần thông qua điểm chích tạo mí mắt rất nhỏ bóc tách qua lớp cơ mi mắt vào túi mỡ để rút bỏ mỡ thừa.

Trên đây là những phương pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật tốt nhất. Hiện nay những kĩ thuật này đang được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ hotline 0949773555 để được tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->