fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những thần tượng Kpop vô tình soán ngôi ‘baby face’ của maknae ...

Những thần tượng Kpop vô tình soán ngôi ‘baby face’ của maknae

11/02/2018 11:17        Lượt xem : 665

Những thần tượng Kpop vô tình soán ngôi ‘baby face’ của maknae
5 (100%) 2 votes

Sở hữu gương mặt trẻ trung cá tính tinh nghịch những thần tượng Kpop đã vô tình “soán ngôi” gương mặt baby của “em út” trong nhóm.

Hyerin (EXID)

Nổi tiếng hay nhõng nhẽo nhất EXID cộng thêm vẻ ngoài nhỏ nhắn cùng nhiều hành động trẻ con đáng yêu Hyerin luôn khiến mọi người nghĩ rằng cô là thành viên em út của EXID. Tuy nhiên sự thật Jung Hwa mới chính là cô nàng có độ tuổi nhỏ nhất sinh năm 1995 và kém Hyerin 2 tuổi.

Bằng chứng cho thấy cô nàng Hyerin thường xuyên có hành động đáng yêu trẻ con là trong buổi fansign Night Rather Than Day gần đây của EXID, có 1 bạn fan tặng cho Hyerin 1 chiếc mũ khủng long, cô liền đội thử và không gỡ ra được. Jung Hwa ngồi cạnh liền gỡ giúp cô. Sau đó, Hyerin làm biểu cảm đáng yêu và gọi Jung Hwa là “uma”.

Kim Ryeowook (Super Junior)

Nhiều người thường nghĩ rằng Ryeowook là người nhỏ tuổi nhất trong Super Junior bởi gương mặt trẻ con không tuổi cùng những biểu cảm đáng yêu. Thậm chí nhiều nếu không phai Fan của anh chàng bạn sẽ lầm tưởng rằng Ryeowook  chỉ mới 17, 18 tuổi. Nhưng thực chất, anh chàng này sinh năm 1987 và chuẩn bị tròn 30 tuổi vào dịp sinh nhật sắp tới. Em út thực sự của Super Junior là Jo Kyu Hyun, sinh năm 1988, kém Ryeowook một tuổi.

Jimin (BTS)

Nụ cười ngọt ngào của Jimin chính là “vũ khí” khiến mọi người hiểu lầm anh chàng là em út trong nhóm. Tuy nhiên sự thật là anh chàng sinh năm 1995 và lơn hơn em út Jungkook trong nhóm BTS 2 tuổi. Ngoài đời Jimin và Jungkook rất thân thiết. Cả 2 luôn quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Nhất là Jungkook luôn là người đến xoa bóp và đưa nước cho Jimin mỗi khi anh chàng luyện tập mệt mỏi.

BaekHyun (EXO)

BaekHyun vừa bước sang tuổi 25 nhưng với khuôn mặt trẻ con cùng làn da trắng mịn như em bé anh chàng luôn bị hiểm lầm là người nhỏ tuổi nhất EXO. Em út thật sự của EXO là Sehun, sinh năm 1994. Anh kém BaekHyun 2 tuổi.

Baekhyun còn có sở thích khá kì lạ, anh giống như những đứa trẻ mới mọc răng đó là rất thích “cắn người”. “Nạn nhân” thường xuyên bị cắn không ai khác đó chính là Sehun. Baekhyun cho biết hành động của mình xuất phát từ sự đáng yêu và mùi hương của Sehun.

Boram (T-ara)

Thân hình “nấm lùn” bé nhỏ cùng khuôn mặt dễ thương nên Boram luôn được cho là người nhỏ tuổi nhất T-ara. Nhưng thực tế, em út của nhóm lại là Ji Yeon, cô kém Boram đến 7 tuổi. Thâm chí ngay cả Ji Yeon trong lần đầu tiên gặp mặt Boram cũng đã nghĩ cô nàng Boram là học sinh tiểu học vì thân hình nhỏ xíu và khuôn mặt dễ thương.

Nayeon (Twice)

Mặc dù em út của nhóm là Tzuyu nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng Nayeon nhỏ tuổi nhất bởi khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương và đôi mắt to tròn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->