fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Những tiêu chí đánh giá phương pháp nhấn mí Hàn Quốc thành công ...

Những tiêu chí đánh giá phương pháp nhấn mí Hàn Quốc thành công

21/09/2017 17:47        Lượt xem : 116       Tác giả: vtmhn

Những tiêu chí đánh giá phương pháp nhấn mí Hàn Quốc thành công
5 (100%) 5 votes

Nhấn mí Hàn Quốc hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy để đánh giá dịch vụ nhấn mí thành công cần phải đạt những tiêu chí gì?

Đảm bảo yếu tố an toàn

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo yếu tố an toàn

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo yếu tố an toàn

Trong bất kỳ một ca thẩm mỹ nào thì yếu tố an toàn cũng được các chuyên gia đặt lên hàng đầu. Mí mắt là bộ phận bảo vệ vùng mắt khỏi những tác động bên ngoài. Do đó, nhấn mí Hàn Quốc tuy là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật nhưng lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện có kỹ thuật cao và thỏa mãn được những yếu tố sau:

Phương pháp nhấn mí phải được thực hiện tuần tự theo các bước, đúng kỹ thuật để đảm bảo  an toàn cũng như tính thẩm mỹ đạt được.

Phương pháp không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, không xâm lấn, không gây tổn thương cũng như không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Đây là thước đo quan trọng giúp bạn đánh giá được tính an toàn của dịch vụ.

Một ca nhấn mí Hàn Quốc đạt chất lượng cần đáp ứng đủ yếu tố kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ

Đường mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên: Đối với dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc, yếu tố thẩm mỹ quan trọng cần phải đạt được đó là đường mí mới hình thành  phải rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Cân đều hai bên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt: Không chỉ đảm bảo yếu tố đẹp tự nhiên, mí mắt phải kích thước đều nhau ở cả hai bên. Đồng thời, đường mí mới phải hài hòa với từng khuôn mặt.

Không để lại sẹo: Do không cắt rạch nên phương pháp hoàn toàn không để lại sẹo. Đây cũng là yếu tố quan trọng khẳng định ưu điểm vượt trội của dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.

Duy trì kết quả sau khi nhấn mí ổn định và lâu dài

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài là một trong những tiêu chuẩn quan trọng đánh giá dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc thành công. Trong kỹ thuật, bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ cố định cơ nâng mi và da mí mắt giúp cho sự liên kết bền vững, duy trì kết quả tạo mí mắt lâu dài, ổn định.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít các thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Trải qua 12 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang ngày càng khẳng định được thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc đã được đội ngũ bác sĩ tại viện thẩm mỹ thực hiện rất thành công khi nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chính bởi những ưu điểm trên, Viện thẩm mỹ Hà Nội xứng đáng là địa chỉ nhấn mí mắt đẹp tại Hà Nội mà khách hàng đang tìm kiếm.

Để được tư vấn thêm về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện đến số số điện thoại 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->