fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nỗi lòng của cô gái đùi to hơn cả đùi bạn trai ...

Nỗi lòng của cô gái đùi to hơn cả đùi bạn trai

09/02/2017 16:49        Lượt xem : 397       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Nỗi lòng của cô gái đùi to hơn cả đùi bạn trai
5 (100%) 2 votes

Đùi quá to trong khi toàn thân lại chuẩn là nỗi khổ của không ít các cô gái. Chị em mang trong mình đùi ếch đây là những nỗi lòng ít ai thấu hiểu.

Nỗi ám ảnh khi đùi to hơn đùi bạn trai

Nỗi lòng của cô gái đùi to hơn cả đùi bạn trai

Nỗi ám ảnh khi đùi to hơn đùi bạn trai

Khi đùi to hơn cả đùi bạn trai đây là nỗi ám ảnh khó gặm nhất của các cô gái, điều này không hề kém việc chàng thấp hơn bạn.

Bạn hãy thử tưởng tượng cảnh bạn chẳng thế nào ngồi lên đùi các chàng trai được, hoặc cảm giác 2 người đi gần nhau nhưng đùi bạn như cột đình khiến các nàng luôn xấu hổ.

Các nàng luôn nghỉ đến những nỗi ám ảnh này để làm động lực giảm cân đúng không nhỉ, tuy nhiên hiệu quả mang lại không được như bạn mong muốn.

Đùi to khó để tìm được size như ý

Các nàng đùi to thất khó vất vả để mặc được những chiếc quần dài hay legging, đó còn chưa kể khi các loại vải thường thì các nàng khó để chọn cho mình những size quần hợp và như ý.

Điều tế hơn đối với các nàng đùi to, bạn rất khó chịu bởi những sản phẩm hàng thử, bạn không thể thoái mái hay yên tâm khi lo sợ ảnh hưởng đến sản phẩm. Đây là nỗi khổ không phải cô nàng nào cũng gặm nhấm được, nhiều người còn mất tự tin khi đi thử và có cảm giác sợ hãi khi chọn quần.

Đùi to khó để tìm được size như ý

Đùi to khó để tìm được size như ý

Chưa kể bạn chỉ có thể chọn quần đùi tối mày, một phần vì quần đùi màu sáng sẽ khiến đùi bạn trở nên to hơn, quần tối màu sẽ giúp bạn thon gọn hơn mỗi ngày.

Đùi to mệt mỏi khi vận động

Tuy bạn không phải là những cô nàng yếu ớt, nhưng những cô nàng đùi to khi vận động hoặc chạy bộ, đùi bạn sẽ va chạm và ma xát vào nhau, sau một lúc đùi bạn sẽ mỏi nhừ và đỏ khiến bạn có cảm giác khó chịu.

Khi gặp tình trạng này, giảm béo là điều bạn luôn nghỉ tới, tuy nhiên để có 1 cặp đùi thon gọn là điều khá khó khăn đối với những cô nàng này.

Hút mỡ đùi bằng công nghệ Lipo Plasma

Công nghệ hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thế giới đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại.

Chỉ với 60 phút hút mỡ bằng công nghệ Lipo Plasma sẽ đánh tập trung vào các tế vào mỡ từ gốc đến tế bào đáy từ đó ngắn chặn sự hình thành tế bào mới trong thời gian dài.

Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ hút mỡ Lipo Plasma bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->