fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nữ 9X trải lòng về việc xóa xăm để quên đi mối tình đầu không trọn vẹn ...

Nữ 9X trải lòng về việc xóa xăm để quên đi mối tình đầu không trọn vẹn

21/11/2017 16:35        Lượt xem : 117       Tác giả: vtmhn

Nữ 9X trải lòng về việc xóa xăm để quên đi mối tình đầu không trọn vẹn
3.3 (66.67%) 3 votes

Chuyên mục câu chuyện khách hàng kỳ này là chia sẻ của bạn trẻ 9X Nguyễn Mai Trang (22 tuổi – Quảng Ninh) lựa chọn việc xóa xăm để quên đi mối tình đầu không trọn vẹn.

Chia sẻ của Mai Trang trước khi xóa xăm thẩm mỹ

Hình xăm mỏ neo ở cổ tay khi cả hai còn yêu nhau

Hình xăm mỏ neo ở cổ tay khi cả hai còn yêu nhau

Khi còn yêu nhau mình và bạn trai muốn lưu giữ lại kỷ niệm bên nhau nên quyết định xăm hình mỏ neo nhỏ ở cổ tay. Hình xăm như một minh chứng cho việc hai người không thể sống thiếu nhau trong cuộc đời này. Nhưng rồi những bất đồng cuộc sống trở nên nhiều hơn, những lần cãi vã diễn ra thường xuyên khiến tình cảm của chúng mình không thể đi đến một cái kết có hậu. Chia tay hơn nửa năm, mỗi đứa giờ một nơi nhưng mỗi khi nhìn thấy hình xăm những kỷ niệm khi ở bên nhau lại hiện về rõ từng chi tiết. Nó khiến mình đau khổ, tiếc nuối và nhớ nhung người cũ rất nhiều. Mình quyết định xóa hình xăm như một cách xóa bỏ mối tình đầu không trọn vẹn.

Có rất nhiều trường hợp sau khi xóa xăm tại nhà hoặc xóa xăm bằng axit gây ra nhiễm trùng da và để lại sẹo xấu. Được biết hiện nay có phương pháp xóa xăm thẩm mỹ bằng Laser YAG đem lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cao. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều địa chỉ thực hiện xóa xăm nên mình không biết phải thực hiện ở đâu để có được kết quả tốt nhất. May mắn thay lúc đó mình được cậu bạn học cùng giới thiệu đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội – là nơi cậu ấy đã từng xóa hình xăm lớn ở cánh tay mà không để lại sẹo. Mình quyết định đến với Viện thẩm mỹ ngay.

Mai Trang lựa chọn xóa xăm không để lại sẹo tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Xóa đi hình xăm mỏ neo trên cổ tay là để quên đi quá khứ về mối tình đầu không trọn vẹn

Xóa đi hình xăm mỏ neo trên cổ tay là để quên đi quá khứ về mối tình đầu không trọn vẹn

Một ngày cuối tháng 9, mình có mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội Một để thực hiện xóa xăm. Nhận được sự tư vấn của các bác sĩ tại đây, mực xăm không ăn sâu dưới da nên chỉ với 5 bước thực hiện mình đã nhanh chóng xóa bỏ hoàn toàn hình xăm trên cổ tay.

Vì phương pháp này không phẫu thuật, không cắt rạch nên mình hoàn toàn yên tâm. Trước khi thực hiện xóa hình xăm mình được bôi tê tại vùng thực hiện nên không hề có cảm giác đau, khó chịu. Cuối cùng đó là bước bôi kem tái tạo da, đây được xem như một lớp kem dưỡng da nhằm làm mát và kích thích quá trình tái tạo da sau khi thực hiện xóa xăm. Sau khi thực hiện dịch vụ hình xăm mỏ neo biến mất mà không để lại dấu vết. Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ khi mình xóa đi hình xăm đó, da vùng cổ tay rất mịn màng và không để lại sẹo khiến mình vô cùng hài lòng.

Như đã chia sẻ việc mình xóa đi hình xăm mỏ neo trên cổ tay là để quên đi quá khứ về mối tình đầu không trọn vẹn. Mình không ân hận điều gì, với mình việc loại bỏ đi hình xăm là cách tốt nhất để giúp bản thân có thể trở lại cuộc sống hàng ngày bình thường. Mạnh mẽ hơn, tự tin hơn để đón nhận tình cảm mới.

Trên đây là những chia sẻ của bạn Mai Trang gửi về cho chuyên mục câu chuyện khách hàng của trang Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ. Hãy gọi điện đến số 0949773555 để được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm làm đẹp hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->