fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nữ Cự Giải mạnh mẽ nhưng mang đầy bí ẩn ...

Nữ Cự Giải mạnh mẽ nhưng mang đầy bí ẩn

30/06/2017 10:50        Lượt xem : 182       Tác giả: vtmhn

Nữ Cự Giải mạnh mẽ nhưng mang đầy bí ẩn
5 (100%) 1 vote

Ẩn mình sau lớp vỏ mạnh mẽ, thực chất trong  Cự Giải lại chứa những nỗi niềm khó nói thành lời. Chính vậy các chàng thường khó đoán được tính cách của nàng Cua

Thật khó khăn khi yêu một cô nàng Cự Giải

Cự Giải – cô nàng bí ẩn khó hiểu

Cự Giải – cô nàng bí ẩn khó hiểu

Một cô nàng Cự Giải có thể là người dưng dưng chẳng quan tâm đến những lời chê bai hay nhận xét của người khác. Nàng ngang ngạnh như một con cua với vẻ ngoài đầy hấp dẫn. Nhưng bên trong cái lớp vỏ cứng nhắc ấy là cả một tâm hồn nhạy cảm và yếu ớt bên trong. Lúc mới yêu các nàng Cự Giải thường giữ mình ở phần thụ động, giống như một nàng công chúa ngủ li bì và chờ hoàng tử bước đến đánh thức bản năng yêu thương “điên cuồng”của mình.

Bí ẩn là bản năng của những cô nàng Cự Giải, chẳng ai có thể hiểu được cô ấy cho đến khi nàng thật sự cảm nhận chàng là nửa đích thực của bản thân. Nàng có sở thích là chờ đợi và luôn tin rằng chỉ cần mình kiên nhẫn thì tình yêu đích thực sẽ đến bên mình. Nhà chiêm tinh học cho rằng, nữ Cự Giải là cô nàng “không biết cầm cưa” và chẳng bao giờ chịu ngỏ lời trước. Tuy nhiên, dựa trên thực tế chứng minh thì đó chưa phải là điều diễn ra chính xác nhất về một cô nàng Cự Giải.

Cô nàng Cự Giải – chiến binh dũng mãnh

Trên thực tế, ta có thể thấy rằng một nàng Cua khi yêu có thể trở thành một chiến binh dũng mãnh và nàng luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân. Nàng sẽ chẳng bao giờ cố gắng gọi cho bạn hàng trăm cuộc điện thoại nếu ngay từ đầu bạn không nghe máy của họ. Hay trong buổi hẹn đầu tiên bạn đã bỏ rơi cô ấy thì chắc chắn rằng chàng sẽ không còn cơ hội lần sau đâu.

Bởi nàng là một con cua nhạy cảm được giấu sâu trong cái vỏ ngoài tưng tửng của mình. Nàng rất dễ bị tổn thương, cũng giống như các chòm sao khác như: Bọ Cạp hay Song Ngư. Khi yêu Cự Giải nữ luôn cần chàng trao cho họ sự tin tưởng cũng như là chỗ dựa vững chắc. Đối với nàng thì lòng tin là yếu tố rất quan trọng để xây dựng một tình yêu bề vững. Chính vậy mà các chàng hiếm có thể gặp một cô nàng Cự Giải lăng nhăng hay có chuyện phản bội tình yêu của mình.

Cự Giải khi yêu là không toan tính    

Trong tình yêu luôn cần sự chung thủy

Trong tình yêu luôn cần sự chung thủy

Một điều thú vị, các chàng khi yêu ở nàng Cự Giải chính là sự chung thủy. Họ luôn mang lại sự yên tâm cho các chàng khi đang quen một cô nàng Cự Giải. Khi yêu nàng Cua sẽ chẳng cần bạn phải hoàn hảo, cũng không cần bạn phải giàu sang, phú quý, tiền bạc, địa vị hơn người. Thứ nàng cần luôn là tình yêu chung thủy và sự an toàn của chàng mang lại. Khi có đủ sự tin tưởng, nàng Cua sẽ giương cao đôi càng của mình bám chặt lấy bạn không rời. Nếu một ngày, bạn rời xa, phản bội nữ Cự Giải, nàng sẽ cảm thấy mình bị tổn thương lắm đấy. Nàng Cua sẽ suy sụp hoàn toàn và chẳng thể vững bước tiếp con đường của mình.

Nữ Cự Giải có biệt tài che dấu tâm sự rất khéo, đặc biệt đối với những người phản bội. Nàng luôn cố giữ lý trí mình phải thật vững vàng, luôn nở nụ cười thật tươi. Nhất là đối với người họ yêu. Cố gắng kìm nén một trái tim tổn thương ẩn sâu bên trong, được che giấu một vỏ bọc bên ngoài một cách hoàn hảo. Nàng Cua cũng can đảm giữ gìn cho mình những kỷ niệm trong quá khứ và luôn dành thời gian để nghiền ngẫm lại chúng. Dù biết trái tim đang rất đau. Chính điều này khiến Cự Giải nữ càng trở nên đa sầu, đa cảm hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->