fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nuôi mộng lột xác để đổi đời, liệu có nên phẫu thuật thẩm mỹ không? ...

Nuôi mộng lột xác để đổi đời, liệu có nên phẫu thuật thẩm mỹ không?

06/06/2017 15:08        Lượt xem : 99       Tác giả: Nguyễn Huệ

Nuôi mộng lột xác để đổi đời, liệu có nên phẫu thuật thẩm mỹ không?
5 (100%) 2 votes

Gieo vào đầu khát vọng lột xác, nhiều người đã chi tiền khủng, chấp nhận rủi ro để được phẫu thuật thẩm mỹ. Liệu theo đuổi giấc mộng lên đời này có đáng?

Phẫu thuật thẩm mỹ là một cơ hội để đổi đời?

Không phải ai sinh ra cũng có được vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”. Và để sửa những “sản phẩm lỗi thời” của tạo hóa ban cho, nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Để có một diện mạo lý tưởng, họ phải chấp nhận chịu đau, chịu những rủi ro và “chịu mất tiền túi”. Một chiếc mũi S-Line ngót nghét chục triệu, chiếc cằm V-Line tốn cả nghìn đô, thậm chí một ca nâng ngực còn tốn cả trăm triệu…

Liệu có nên phẫu thuật thẩm mỹ không

Liệu có nên phẫu thuật thẩm mỹ không

Mất tiền là một chuyện nhưng đằng sau đó không ít người phải rước họa vào thân. Nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ chẳng giúp khách hàng đẹp hơn, ngược lại chỉ thấy “lợn lành chữa lợn què” như vụ thẩm mỹ nâng ngực đình đám mới đây. Nhẹ hơn, khi quyết định chọn phẫu thuật thẩm mỹ đồng nghĩa với việc bạn phải chịu đựng đau đớn về thể xác.

Sự thật ít ai biết về đằng sau những ca PTTM thành công

Bên cạnh những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, cũng có không ít những trường hợp giúp khách hàng từ “vịt hóa thiên nga”. Cũng chính vì thế rất nhiều người từ thường dân cho đến các siêu sao nuôi mộng đổi đời. Họ tìm đến thẩm mỹ như một công cụ đắc lực để trùng tu nhan sắc. Nếu vô tình ngắm nhìn hình ảnh quá khứ của một số sao Việt so với hiện tại, chắc chắn sẽ khiến bạn phải giật mình. Không ít người phải thốt lên rằng, quá khứ của sao Việt chỉ như “thị nở tái sinh” còn giờ đây họ bỗng chốc xinh đẹp lạ thường như các “nữ hoàng” thời hiện đại.

Đằng sau sự thành công về nhan sắc của các sao Việt, chắc chắn phải nhờ tới một phần không nhỏ của phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ những cuộc lột xác thành công của không ít người nổi tiếng, nhiều bạn trẻ cũng lao vào “thử vận may”. Nhưng một cái kết đắng dành cho những người mù quáng khi chọn nhầm địa chỉ thẩm mỹ là “tiền mật, tật mang” suốt đời. Chính vì sốt sắng nuôi giấc mơ lột xác để đổi đời nhiều người đã chọn bừa cơ sơ thẩm mỹ kém chất lượng để thực hiện. Và kết quả là không chỉ thẩm mỹ hỏng mà họ phải chấp nhận “dao kéo” nhiều lần.

Làm sao để không hối hận khi chọn phẫu thuật thẩm mỹ?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là cơ sở làm đẹp được khách hàng đặt tròn niềm tin

Viện thẩm mỹ Hà Nội là cơ sở làm đẹp được khách hàng đặt tròn niềm tin

Dù biết phẫu thuật thẩm mỹ “tốn không ít hầu bao” nhưng nhiều người vẫn nuôi mộng được thực hiện một lần. Bởi đơn giản, sinh ra ai cũng có quyền ước mơ về một ngoại hình hoàn hảo. Phẫu thuật thẩm mỹ là cơ hội giúp họ cải thiện tướng mệnh một cách tốt hơn. Dù lý do gì, cũng khó có thể phủ nhận một điều: Phẫu thuật thẩm mỹ đã làm thay đổi số phận hàng triệu người. Một ngoại hình ưa nhìn sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và kéo theo nhiều cơ hội mở ra trong tương lai. Thật không sai khi nhiều người cho rằng, một ngoại hình xinh đẹp sẽ chẳng khác nào chiếc “cần câu cơm” giúp chủ nhân thăng tiến vù vù trong sự nghiệp.

Ước mơ “lột xác” để đổi đời hoàn toàn có cơ sở. Và điều đó chứng minh rằng, tầm quan trọng không nhỏ của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên để tránh khỏi nhưng rủi ro không đáng có khi thực hiện phẫu thuật, bạn nên “mục sở thị” thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ mà mình sẽ gửi gắm khi “đập mặt đi xây lại”. Bởi địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn thực hiện thành công ước mơ “đổi đời”. Trong số các địa chỉ thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội là cơ sở làm đẹp được khách hàng đặt trọn niềm tin. Nơi đây hội tụ nhiều điều kiện tốt nhất giúp bạn thực hiện ước mơ “lột xác” thành công và an toàn.

Cũng chính vì thế trong những năm qua, có không ít khách hàng đã quyết định chọn nơi đây như một thiên đường “làm đẹp”. Từ những dịch vụ nhỏ nhất như: điều trị nám da, triệt lông chân cho đến những phẫu thuật phức tạp như: nâng ngực nội soi, gọt hàm, đại tu gương mặt…Những phẫu thuật thẩm mỹ tại đây được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – với hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật. Ông được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford; một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc. Đồng thời bác sĩ Tuấn cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, các ca phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội còn có sự tham gia của chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu từ Hàn Quốc như bác sĩ Bonok Bae. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện thành công ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ “lột xác để đổi đời”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->