fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phải làm gì khi chàng yêu tôi nhưng chưa thể quên tình cũ? ...

Phải làm gì khi chàng yêu tôi nhưng chưa thể quên tình cũ?

31/05/2017 17:08        Lượt xem : 369       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phải làm gì khi chàng yêu tôi nhưng chưa thể quên tình cũ?
5 (100%) 1 vote

Người yêu cũ thường để lại nỗi đau sâu đậm trong chàng để quên được nó không thể một sớm một chiều. Lúc này các nàng nên làm gì để quên tình cũ.

Cho chàng cơ hội mới

Ai cũng từng trải qua vài ba mối tình đau khổ mới đến được nửa cuối cùng của mình. Để quên đi một những kỷ niệm với yêu cũ là điều không thể thực hiện trong một sớm một chiều được nên những các chàng thường mong các nàng sẽ hiểu được nỗi khổ của chàng mà thông cảm và bỏ qua cho chàng. Cảm xúc đôi lúc rất khó bảo và khó chi phối, bản thân chàng muốn quên người yêu cũ sau một đêm nhưng không thể nào mà quên được, đôi lúc càng cố quên lại càng nhớ về những kỷ niệm đẹp như mơ của mình với người ấy.

Cho chàng cơ hội tiến tới hạnh phúc mới

Cho chàng cơ hội tiến tới hạnh phúc mới

Trong tình cảm thì đây cũng chỉ là khoảng thời gian khó khăn nhất giữa bạn và chàng. Để mối quan hệ của 2 người càng trở nên thắm thiết hơn thì bạn hãy cho chàng một cơ hội để chàng thấy được chàng đang thật may mắn khi có được người yêu thấu hiểu và biết cảm thông.

Bất di bất dịch không được so sánh bản thân

Điều ngốc nghếch nhất mà các nàng bây giờ thường làm chính là tự đem mình ra so sánh với mối tình xưa cũ của chàng. Các nàng có biết mình đang ngốc nghếch đến thế nào không? Việc này đang chứng tỏ bạn không hề tự tin chút nào về bản thân cả, điều này càng khiến cho chàng nghĩ, càng nhớ đến người tình cũ mà thôi.

Các nàng hãy nhớ một điều nhé, anh đến với bạn đơn giản là anh ấy tìm được điều gì đó hấp dẫn mà chỉ có bạn mới có, nên đừng dại gì mà đem mình ra so sánh với người yêu cũ nhé.  Có đôi lúc các chàng thường tưởng nhầm giữa người yêu cũ với bạn nhưng đó cũng chỉ là khoảng thời gian đầu do chưa quên được tình cũ nên mới vậy, hãy yên tâm nó sẽ nhanh chóng qua đi thôi nếu bạn là người luôn thấu hiểu và biết chia sẻ với chàng bất cứ chuyện gì?

Hãy là người kiên nhẫn luôn chờ đợi chàng

Sau một sự mất mát nào đó chàng luôn cần một người tâm sự, có đôi khi chàng thường nhắc đến người yêu cũ trước mặt bạn, đừng thấy thế mà tỏ thái độ khó chịu hay khuyên nhủ chàng điều gì mà chỉ nghe thôi nhé, đôi khi chính cái sự lắng nghe ấy lại là liều thuốc tốt nhất của bạn dành cho các chàng.

Kiên nhẫn chờ chàng bỏ qua mọi đau thương

Kiên nhẫn chờ chàng bỏ qua mọi đau thương

Đồng hành với nó là hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm chăm sóc chàng, để chàng cảm nhận được sự yêu thương của bạn dành cho chàng nhiều đến mức nào. Những hoạt động lãng mạn, vui vẻ và đầy bất ngờ của bạn sẽ giúp chàng cảm thấy mới mẻ hơn với tình yêu của cả 2 mà nhanh chóng quên đi mối tình cũ mà trân trọng hơn với hiện tại.

Làm mới bản thân để nâng cao tình cảm của cả 2

Điều quan trọng hơn để chàng không thể rời xa bạn chính là nhan sắc, người ta thường nói con trai yêu cả bằng trái tim lẫn con mắt, muốn chàng lưu tâm đến bạn thì nên chăm sóc cho nhan sắc của bản thân. Khi chàng thấy được các nàng xinh đẹp chắc một điều chàng sẽ không thể nào mà làm ngơ, từ đó chàng sẽ luôn lưu ý đến bạn dần dần là muốn ở bên bạn nhiều hơn.

Để làm được việc này các bạn gái có thể sử dụng đến các dược liệu tự nhiên, hoặc muốn nhanh hơn có thể chọn dịch vụ căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Hà Nội giúp bạn nhanh chóng có được làn da sáng mịn màng và xinh xắn hơn trông thấy.

Tin tưởng và yêu thương chàng vô điều kiện

Người yêu cũ luôn để lại một nỗi đau rất lớn trong lòng chàng, thậm chí còn khiến cho chàng không dám tin tưởng vào tình yêu nữa. Có thể nói người yêu cũ khiến cho chàng vô tình  làm bạn bị tổn thương bất cứ lúc nào nhưng đừng vì vậy mà nghĩ rằng chàng không thật lòng với các nàng nhé. Muốn biết được chàng có yêu bạn hay không, ngoài việc cho chàng cơ hội các nàng cũng nên đặt niềm tin của mình vào chàng hãy đem tình yêu thật lòng của bạn cho chàng một cơ hội để chàng sửa sai. Dù là ai đi nữa thì đôi lúc cũng mắc phải những sai lầm không mong muốn chính vậy hãy chịu khó chấp nhận bản thân chịu thiệt thòi để hướng tới một hạnh phúc đúng nghĩa trong đó có cả chàng và bạn nhé.

Bỏ qua quá khứ cùng nhau bước tiếp

Lòng vị tha không có nghĩa là bạn nhu nhược hay ngu ngốc mà chỉ đơn giản là bạn lấy yêu thương để đáp lại những yêu thương mà thôi. Tình yêu là sự xuất phát từ cả 2. Bạn muốn đạt được hạnh phúc của tình yêu muốn dành được tình cảm của chàng thì hãy cố gắng nỗ lực bù đắp và xoa dịu nỗi đau, gắn các mảnh vỡ trong trái tim chàng lại, để chàng cảm nhận được sự ấm áp trong tình yêu chân thành của bạn từ đó chàng sẽ tự biết từ bỏ quá khứ mà đi tiếp cùng bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->