fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật bụng – phẫu thuật thẩm mỹ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Phẫu thuật bụng – phẫu thuật thẩm mỹ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

21/06/2017 16:17        Lượt xem : 1.249       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phẫu thuật bụng – phẫu thuật thẩm mỹ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Phẫu thuật bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa da bụng nhăn nheo chạy xệ và mang đến vùng bụng săn chắc và duy trì kết quả lâu dài.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật bụng

Phẫu thuật bụng - phẫu thuật thẩm mỹ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật bụng – phẫu thuật thẩm mỹ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật bụng hay còn gọi phẫu thuật tạo hình thành bụng được thực hiện bao gồm việc cắt bỏ một vạt da lớn hình trám, tương ứng với toàn bộ giữa rốn và xương mu. Phần da phía trên rốn thường săn chắc hơn chính vì thế sẽ được phủ xuống dưới để tái tạo một thành bụng mới với một lớp da chất lượng.

Phẫu thuật bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và thực hiện. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trình độ chảy xệ của mỡ bụng, da chùng nhão để đo vẽ chính xác và tạo hình thành bụng nhằm lấy lượng mỡ thừa một cách hiệu quả.

Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ở vùng bụng dưới có thể dài từ dai xương chậu này sang gai xương chậu bên kia trên sát xương mu. Với mục tiêu là giúp lấy bỏ da chùng càng nhiều càng tốt và đường rạch càng ngắn càng tốt nhằm giúp khách hàng che khuất vết mổ khéo kéo và thẩm mỹ.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng, khâu tái tạo cân cơ để thu hẹp thành bụng, giúp làm săn chắc và thon gọn. Đối với kỹ thuật này, sẽ rất hiệu quả đối với những trường hợp giãn cơ thành bụng, trương lực, sức co cơ thành bụng yếu làm ổ bụng giãn rộng.

Cắt lượng da thừa và mỡ thừa, bác sĩ sẽ rạch da quanh rốn để tách rốn ra khỏi da xung quanh, chuyển dịch rốn lên trên sau đó bỏ da thừa mỡ thừa, căng phẳng bụng và khâu phục hồi da bụng.

Chuyển dịch rốn bằng việc rạch da tạo vị trí mới để khâu cố định rốn, bên cạnh đó bác sĩ có thể thực hiện thêm kỹ thuật hút mỡ bụng ở một số vị trí mỡ còn thừa để làm thon gọn bụng.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đóng vết mổ bác sĩ sẽ thực hiện bằng keo dán Dermabond – mỹ, đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới thay thế chỉ khâu, bởi nó mang đặc tính kháng khuẩn, ngăn nước giúp tránh hoàn toàn chân rết vết mổ tránh nhiễm trùng và liền sẹo.

Tại sao nên phẫu thuật  bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Phẫu thuật bụng - phẫu thuật thẩm mỹ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật bụng – phẫu thuật thẩm mỹ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội với Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn ông là bác sĩ phụ trách phẫu thuật chính, luôn cập nhật công nghệ mới nhằm đưa đến cái đẹp hoàn thiện cho khách hàng.

Phẫu thuật bụng là một kỹ thuật làm đẹp không hề đơn giản chính vì thế đòi hỏi tai nghề bác sĩ cao cũng như có chuyên môn kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn một trong những cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam, với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề ông đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng với vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hiện.

Đặc biệt ông là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình. Chính vì thế, đối với bàn tay khóe léo và nhiều kinh nghiệm ấy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phẫu thuật bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Bên cạnh đó Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những Viện lâu gạo cội nhất của thủ đô, Viện luôn cập nhật công nghệ mới và đội ngũ bác sĩ luôn được đạo tào chuyên sâu trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình.

Với những yếu tố đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm với công nghệ phẫu thuật bụng cũng như các dịch vụ làm đẹp khác. Để biết thêm chi tiết bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->