Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


Phẫu thuật căng da bụng dưới

  Ngày viết : 15/03/2017 13:52          Lượt xem : 21


Phẫu thuật căng da bụng dưới
5 (100%) 2 votes

Căng da bụng nhằm loại bỏ da chùng, mỡ dư thừa và những nếp  rạn nứt da ở vùng bụng. Ngoài ra, các cân cơ bụng bị nhão  sẽ được tạo hình lại  giúp cơ bụng săn chắc như trước khi sinh. Phẫu thuật căng da bụng có thể được thực hiện đơn thuần, nhưng thường được thực hiện với hút mỡ thừa nhằm tạo cho vòng eo bạn thon gọn vả săn chắc chắc nhất

Căng da bụng bán phần là kỹ thuật tạo hình lại toàn bộ phần bụng dưới (Phần dưới rốn) áp dụng cho các trường hợp da bụng dưới chảy xệ, da nhăn, rạn nứt.

THÔNG TIN CHUNG

  • Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê toàn phần
  • Phụ thuộc chùng và chảy xệ của da bụng, thời gian phẫu thuật từ 1.5- 3 giờ
  • Khách hàng sẽ ở lại viện 1 ngày
  • Vết mổ được dán keo phẫu thuật chuyên dụng, không khâu để đảm bảo độ phẳng đẹp của vết thương đồng thời hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng vết mổ, thuận lợi cho sinh hoạt hàng ngày của khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP

Ưu điểm của phương pháp căng da bụng bán phần là loại bỏ được vùng da chùng, nhão, mỡ thừa và những nếp rạn nứt vùng bụng dưới rốn. Giúp cơ bụng phẳng hơn, khôi phục lại vẻ ngoài săn chắc và thon thả của thành bụng. Phẫu thuật căng da bụng có thể được thực hiện đơn thuần nhưng thường được thực hiện kết hợp với hút mỡ thừa để cải thiện đường nét cho cơ thể. Khác với căng da bụng toàn phần, căng da bụng bán phần thực hiện sẽ không ảnh hưởng tới rốn.


QUY TRÌNH THỰC HIỆNBước 1: Bác sĩ kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng

Để chuẩn bị hoàn thiện trong quá trình phẫu thuật đạt được thành công và mang lại kết quả tốt nhất, các bác sĩ sẽ khám tổng quát kiểm tra nguyên nhân gây chùng da, chọn từng kỹ thuật căng da phù hợp cho từng độ tuổi và độ chùng của da thu thập dữ liệu cần thiết sẽ kiểm tra độ chùng của da ở từng vị trí: bụng trên, bụng dưới…

Bước 2: Xác định kích thước vùng cần căng da bụng

Sau khi kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng, bác sĩ sẽ cho bạn biết vị trí cần phẫu thuật căng da bụng và đo xác định chính xác kích thước da thừa cần loại bỏ.

Bước 3: phẫu thuật căng da bụng

Phẫu thuật này được thực hiện dưới gây mê toàn thân, trong khoảng 2-3 giờ

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay nếp lằn trên xương mu, sử dụng các thiết bị nội soi bóc tách cơ, cắt bớt phần da thừa, căng lại thành bụng giúp thành bụng thon gọn. Vết mổ sẽ được thực hiện ngay tại nếp lằn được che dấu khéo léo trong đường bikini

Bước 4: Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc sau phẫu thuật

Viện thẩm mỹ Hà Nội tự tin là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bạn sau phẫu thuật do đó bạn có thể yên tâm khi lựa chọn trung tâm chúng tôi. Sẽ luôn có đội ngũ các nhân viên điều dưỡng y tế có kinh nghiệm chăm sóc cho bạn trong suốt quá trình nằm viện và nhân viên chúng tôi sẽ có mặt 24/24 khi bạn cần bất cứ điều gì với mong muốn là tốc độ phục hồi của bệnh nhân là nhanh nhất có thể.


KẾT QUẢ PHẪU THUẬT CĂNG DA BỤNG DƯỚI

 

Kết quả Phẫu thuật căng da bụng dưới

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)


ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP

  • Bụng quá lớn sau hút mỡ da chùng nhiều
  • Da thừa quá nhiều sau sinh
  • Da thừa mà tập luyện không hiệu quả
  • Bệnh nhân cần thời gian nhanh nhất để bụng thon gọn, eo nhỏ như mong muốn

Bình luận

Các dịch vụ liên quan


TIN TỨC THẨM MỸ & LÀM ĐẸP
CHIA SẺ KINH NGHIỆM THẨM MỸ
SỐNG KHỎE MỖI NGÀY

Phản hồi của bạn