fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không? ...

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không?

19/11/2017 14:09        Lượt xem : 96       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không?
5 (100%) 2 votes

Nâng ngực trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ mạnh mẽ nhất trên thế giới. Vậy nâng ngực nội soi có đem lại hiệu quả vĩnh viễn như bạn nghĩ không?

Có mấy phương pháp nâng ngực phổ biến?

Nâng ngực giúp phái đẹp tự tin khi diện những bộ đồ bó sát

Nâng ngực giúp phái đẹp tự tin khi diện những bộ đồ bó sát

Lịch sử phát triển của thẩm mỹ ngực đã trải qua hàng thế kỷ với sự ra đời và thay thế của rất nhiều phương pháp khác nhau. Có thể kể đến như: Nâng ngực bằng mỡ tự thân, tiêm chất làm đầy hay nâng ngực bằng cách đặt túi.

Cho đến hiện tại phương pháp nâng ngực nội soi được coi là phương pháp an toàn nhất cũng như đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Những thắc mắc về nâng ngực có thời hạn bao lâu, có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không đều xoay quanh phương pháp này.

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn vào khoang ngực thông qua kỹ thuật nội soi có gắn camera giúp phóng đại khoang ngực tạo điều kiện cho các bác sĩ quan sát và tiến hành kỹ thuật chính xác, đạt hiệu quả cao.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không?

Trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, chất liệu túi độn được sử dụng phổ biến là túi dạng gel. Đây là loại túi có độ an toàn cao, được bảo hành và FDA chứng nhận về hiệu quả thẩm mỹ. Do đó, kết quả đặt túi ngực có thể duy trì được vĩnh viễn.

Có rất nhiều bằng chứng về độ an toàn, vĩnh viễn của phẫu thuật đặt túi ngực dạng gel. Cụ thể như trường hợp người phụ nữ trên thế giới nâng ngực bằng túi độn, trải qua 50 năm túi ngực của bà dường như không có sự thay đổi.

Chất liệu túi độn ngực ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ duy trì bao lâu

Chất liệu túi độn ngực ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ duy trì bao lâu

Chưa kể đến có nhiều loại túi độn đã lần lượt ra đời và khắc phục gần như hoàn hảo những hạn chế nhất định mà túi độn trước đó vẫn còn tồn tại. Như vậy, có thể thấy được rằng việc nâng ngực bằng túi độn gel có thể đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Nhưng với một cuộc phẫu thuật làm đẹp bất kỳ thì hiệu quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện, đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ, thực hiện kiêng khem sau nâng ngực ra sao…

Yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả nâng ngực được bao lâu

Viện thẩm mỹ Hà Nội – đơn vị tiên phong với hơn 12 năm trong lĩnh vực làm đẹp đã ứng dụng kỹ thuật nội soi vào việc đặt túi độn cho khách hàng, giúp ca nâng ngực diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà nội, dịch vụ nâng ngực nội soi còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thẩm mỹ và đã được đào tạo bài bản ở cả trong, ngoài nước. Thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ đảm bảo không cắt qua mô tuyến vú nên không làm mất cảm giác ngực, không cắt qua tuyến sữa nên không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Hy vọng rằng, những thông tin mà Viện thẩm mỹ Hà Nội chia sẻ trên đây đã giúp ích nhiều cho bạn về câu hỏi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên lạc theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->