fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

(Đây là bài viết mang tính tham khảo)
  Ngày viết : 30/05/2017 13:52          Lượt xem : 3.517


Phẫu thuật nâng ngực nội soi
3.8 (76%) 10 votes

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác, kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu.

Nâng ngực nội soi bằng túi gel mềm được FDA chứng nhận về tính an toàn hiệu quả cho người sử dụng hoặc túi Nano chip, loại túi công nghệ tiên tiến. Túi có khả năng bám dính cao không gây bao xơ, không làm dịch chuyển túi, giúp ngực mềm mại và tự nhiên hơn.

Với công nghệ nội soi phóng đại từng chi tiết nhỏ giúp bác sĩ thực hiện được các kỹ thuật chính xác hơn, tỉ mỉ hơn, đồng thời giúp vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú của người mẹ.

Đối tượng thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi

Những người ngực nhỏ, ngực chảy xệ muốn có bầu ngực cao đẹp quyến rũ.

Những người ngực to nhỏ không đều muốn điều chỉnh ngực đẹp và cân đối.

Trường hợp nhạy cảm với sự đau đớn

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật chính xác

Kiểm soát hoàn toàn hiện tượng chảy máu và không gây tổn thương thần kinh

Phòng tránh các biến chứng co bao sau phẫu thuật ngực

Vết mổ hẹp, hầu như không đau (nên được gọi là phẫu thuật Nâng ngực không đau- kỹ thuật riêng của VTMHN)

Chăm sóc sau phẫu thuật nhẹ nhàng

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng, kích thước ngực hiện tại và mô phỏng thay đổi ngực của khách hàng sau khi nâng bằng phương pháp nội soi, vẽ đánh dấu vị trí thực hiện.

Bước 2: Chuẩn bị trước mổ

Khách hàng làm các xét nghiệm và khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe trước phẫu thuật gồm : xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…. Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách trong giới hạn bình thường, đủ điều kiện để thực hiện cuộc mổ

Phẫu thuật thực hiện trong Bệnh viện dưới gây mê.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Vẽ thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối. Gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách (để giấu sẹo)

Bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật.

Kỹ thuật thực hiện trong khoảng 40 phút, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú sau này

Quá trình nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội. Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện 

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG BƠM SILICON LÀM ĐẦY GÂY ÁP XE VÙNG NGỰC VÀ HOẠI TỬ

KẾT QUẢ TRƯỚC VÀ SAU NÂNG NGỰC

( Kết quả trên còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người )

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI

Bạn Lan Hương (29 tuổi, Vĩnh Phúc) chia sẻ:

“Ngực ban đầu của tôi cũng khá ổn nhưng sau khi sinh bé thứ hai ngực tôi nhìn xập xệ kinh khủng. Từ lâu trong quan hệ vợ chồng tôi phải tắt hết điện vì tự ti với thân hình hiện tại. May mắn tôi được cô bạn cũng bị giống tôi nhưng đã phẫu thuật thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nên tôi đến Viện tư vấn sau đó quyết định đi làm luôn. Đến nay được 7 tháng rồi, tôi rất hài lòng với phẫu thuật này, ngực rất mềm mại lại đẹp tự nhiên”.

Mai Trang (27 tuổi, Hưng Yên) chia sẻ sau nâng ngực nội soi:

“Tôi không có ngực, bạn tôi thường hay gọi là ốc vặn nên tôi thường xuyên mặc áo độn rất dày. Nhưng nhìn lại vẫn giả thế nào ấy, chính vì vậy sau một hồi suy đi tính lại tôi quyết định đi nâng ngực. Gia đình tôi cũng có mấy người làm ngành y, mọi người đều giới thiệu cho tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Sau đó tôi cũng tìm hiểu thêm về viện và điều tôi ứng nhất ở đây là phẫu thuật xong không cần khâu da mà được thay thế bằng keo dán thẩm mỹ.Bây giờ tôi đã phẫu thuật được hơn một năm rồi, ngực tôi rất tự nhiên và mềm. nếu không nói thì chẳng ai biết tôi đã nâng ngực. Đúng như tôi dự đoán, vết mổ của tôi giờ hầu như không nhìn thấy gì luôn. Tôi rất cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội”.

Khách hàng Thùy Dương (Hoàn Kiếm – Hà Nội):

“Sau 2 lần sinh nở ngực tôi xuống cấp trầm trọng, được bạn bè giới thiệu tôi đã đến nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây tôi được các bác sĩ có chuyên môn giỏi và tận tâm với nghề tư vấn và thực hiện. Vì thế mà tôi đã có bộ ngực đẹp như mong muốn.Trước đó tôi thực sự mới chỉ bắt đầu có ý định làm ngực nhưng hôm đi thăm cô bạn vừa làm ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thấy bạn không đau và ngực đẹp quá nên làm luôn. Tôi nằm viện có 1 ngày xong về luôn và vẫn chơi với con được nên cũng không có gì trở ngại. Nói chung mọi thứ đều OK, ngực bây giờ thích lắm”.


Bình luận

Các dịch vụ liên quan

  
  TIN TỨC THẨM MỸ & LÀM ĐẸP
  CHIA SẺ KINH NGHIỆM THẨM MỸ
  SỐNG KHỎE MỖI NGÀY
  
  0949 773 555
  Nhắn tin qua Facebook
  -->