fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp nữ bác sĩ thay đổi cuộc đời sau ly hôn ...

Phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp nữ bác sĩ thay đổi cuộc đời sau ly hôn

15/02/2017 18:33        Lượt xem : 144       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp nữ bác sĩ thay đổi cuộc đời sau ly hôn
5 (100%) 2 votes

Sau ly hôn, chị Nga đã bị sốc vì lí do mà chồng đưa ra, và phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp những phụ nữ ly hôn như chị vượt qua tất cả.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi cuộc đời nhiều phụ nữ

Phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi cuộc đời nhiều phụ nữ

Bị chồng chê xấu và bỏ theo người khác, chị Nga ở Hà Nội đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc dưới trung bình của mình, và cũng giúp mình vượt qua cú sốc sau ly hôn.

Câu chuyện của một nữ bác sĩ “xấu”

Chị Nga sinh ra lớn lên ở Hà Nội, vì học giỏi nên chị có thể thi đậu vào trường Y – nơi mơ ước của nhiều người. Học giỏi, nhưng có điều lại khiến trị tự tin mặc cảm là về ngoại hình dưới mức trung bình của mình, với da đen, mũi tẹt, mặt to, và thừa cân…

Song khi ra trường chị Nga đã quen với chồng và sinh được một bé gái đáng yêu. Nhưng hạnh phúc lại chẳng tày gàng khi chồng có bồ nhí, chị cũng đau khổ và nghĩ rằng mình sẽ cho qua nếu chồng biết quay lại. Nhưng nào ngờ, cô gái kia vác bụng bầu đến mà mỉa mai rằng, chị xấu thì chồng chán ngán.

Ly hôn là kết cục mà chị không muốn níu giữ nữa, nhưng những lời nói của cô gái kia như cứa và nỗi đau của chị bấy lâu nay. Chẳng lẽ vì xấu, chị không có được hạnh phúc của mình. Chị rơi vào trầm cảm, thậm chí tự tử, nhưng nhờ tình thương của gia đình và người thân đã giúp chị mạnh mẽ đứng lên. Và phương trâm của nữ bác sĩ này đưa ra là “ thay đổi hay là chết”. Bắt đầu từ diện mạo, đến cân nặng, và phẫu thuật thẩm mỹ để giúp chị thay đổi.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã làm thay đổi cuộc đời chị Nga

Phẫu thuật thẩm mỹ đã làm thay đổi cuộc đời chị Nga

Phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời

Nhờ việc tập luyện thể thao và yoga điều độ, nên chị Nga đã giảm 63 xuống 42kg. Đồng thời, việc tiếp theo mà vị bác sĩ này đã làm là tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Với chị đây là một lần thay đổi toàn diện từ phẫu thuật nâng mũi S-line, cắt mí mắt, nâng ngực, thu gọn cằm, hay gọt má để có thân hình hoàn hảo và khuôn mặt cuốn hút hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi cuộc sống và số phận của nhiều người, và với người phụ nữ đã từng một lần ly hôn cùng chịu nhiều tổn thương này cũng vậy. Khi chịu những cơn đau do phẫu thuật mang lại, thì chính vì mong muốn có được tương lai khác, có được sắc đẹp khác trước đã giúp chị vượt qua. Nhưng nỗi đau về thể xác này không đau đớn bằng nỗi đau về tinh thần mà chị đã chịu đựng.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, chị Nga đã tự tin hơn về ngoại hình của mình. Cuộc sống cũng như sinh hoạt của mình đã bước sang trang mới, từ công việc đến tình cảm.

Và giờ đây, chị đã trở thành một phụ nữ thành đạt, nhiều người đàn ông vây quanh muốn ngỏ lời yêu, và chồng cũ của chị cũng muốn nối lại tình xưa. Nhưng với chị Nga thì “cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra”. Và đến giờ thì chỉ có một điều mà khiến chị Nga hối hận là tại sao mình không phẫu thuật thẩm mỹ sớm hơn, biết đâu, gia đình chị sẽ hạnh phúc, và chị sẽ không phải chịu nỗi đau lớn như vậy.

Nếu được lựa chọn lại thì chị Nga vẫn muốn được phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời mình.

Phụ nữ chúng ta không xấu chỉ là chưa biết làm đẹp thôi, vì vậy, nếu bạn đang tự ti hay gặp hoàn cảnh trớ trêu như chị Nga thì có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được thực hiện những dịch vụ làm đẹp an toàn và phù hợp nhất với bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->