fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mỡ bụng ở đâu? ...

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mỡ bụng ở đâu?

26/06/2017 10:05        Lượt xem : 1.084       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mỡ bụng ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Tìm hiểu cắt mỡ bụng ở đâu an toàn là vấn đề thu hút chị em quan tâm khi muốn xử lí bụng chảy xệ, mỡ bụng nhiều sau sinh, bụng béo phì.  

Những điều cần biết về cắt mỡ bụng

Cắt mỡ bụng  là một trong những công đoạn trong phẫu thuật tạo hình thành bụng. Đây là kỹ thuật cắt bỏ một vạt da lớn hình trám ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu. Điều quan trọng khi cắt da bụng là phải bóc tách lớp da và mỡ vùng bụng, thực hiện cân cơ thành bụng và thu hẹp cân cơ bụng. Rốn được bảo tồn và chuyển dịch lên trên về vị trí mới trên da thành bụng.

cắt mỡ bụng ở đâu

Cắt mỡ bụng ở đâu đẹp?

Ưu điểm của cắt mỡ bụng:

  • An toàn, hiệu quả, nhanh chóng mang lại cho bạn vòng 2 săn chắc, thon thả.
  • Xử lí dứt điểm tình trạng bụng to, da bụng chảy xệ,mỡ bụng nhiều.
  • Cho kết quả hoàn hảo, bụng thon gọn hết mỡ mà không bị tích mỡ thừa, chảy xệ trở lại.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mỡ bụng ở đâu?

Địa chỉ làm đẹp uy tín là yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Vì thế nhiều chị em băn khoăn nên cắt mỡ bụng ở đâu đẹp. Cắt mỡ bụng là kỹ thuật phức tạp, được thực hiện tại những bệnh viện có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao. Để xác định được cắt mỡ bụng ở đâu đẹp, an toàn, uy tín thì chị em cần dựa vào các yếu tố:

  •  Cơ sở đó có giấy phép hoạt động
  •  Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại
  •  Kỹ thuật cắt mỡ bụng an toàn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên. Được ra đời từ năm 2005 với hơn 12 năm hoạt động, viện đã hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại, luôn đảm bảo vô trùng các ca phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra thành công, mang lại kết quả mỹ mãn.

Cắt mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện trực tiếp của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, người có hơn 22 năm kinh nghiệm về tạo hình thẩm mỹ. Ông là chủ nhân của 20 công trình nghiên cứu khoa học y học thẩm mỹ.

cắt mỡ bụng ở đâu

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ

Quy trình cắt mỡ bụng đảm bảo an toàn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đo vẽ đánh dấu xác định chính xác phần da thừa và phần mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 2: Tiến hành sát trùng, gây mê toàn phần để giảm đau cho chị em trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Rạch da bụng dưới, vết rạch kéo dài từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia. Thực hiện bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng.

Bước 4: Khâu tái tạo cân-cơ để làm thu hẹp thành bụng hay. Phương pháp này có hiệu quả với trường hợp giãn cơ thành bụng, ổ bụng giãn rộng không phục hồi sau khi mang thai.

Bước 5: Cắt da bụng và mỡ thừa. Rạch da quanh rốn để tách rốn khỏi phần da xung quanh, chuyển dịch rốn lên trên sau khi đã loại bỏ da thừa, mỡ thừa. Căng phẳng da bụng. Thực hiện chuyển dịch rốn bằng cách rạch da và tạo một vị trí mới để khâu cố định rốn.

Bước 6: Sử dụng keo dán Dermabond – Mỹ để đóng vết mổ. Ưu điểm của sử dụng keo dán thay chỉ thẩm mỹ là ngăn nước, ngăn nhiễm trùng. Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mỡ bụng chị em cần tái khám và chăm sóc vết mổ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả hoàn hảo.

Nhiều khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ cắt mỡ bụng tại đây đã dành cho Viện thẩm mỹ Hà Nội nhiều phản hồi tích cực. Chị Ngọc Nga (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi thực hiện cắt mỡ bụng tại viện thẩm mỹ Hà Nội tôi đã loại bỏ hoàn toàn lớp mỡ bụng đáng ghét và lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Tuấn và các bác sĩ nơi đây đã biến ước mơ lấy lại vòng eo thon gọn của tôi trở thành hiện thực”. 

Để biết chi tiết cắt mỡ bụng bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->