fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật thẩm mỹ hình bụng an toàn và hiệu quả ...

Phẫu thuật thẩm mỹ hình bụng an toàn và hiệu quả

22/06/2017 09:33        Lượt xem : 1.481       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ hình bụng an toàn và hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Vòng bụng tích tụ nhiều mỡ thừa và da chạy xệ là điều khiến chị em đau đầu. Phương pháp phẫu thuật hình bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp chị em xua tan nỗi lo về mỡ bụng da bụng chảy xệ và lão hóa mang đến vòng 2 săn chắc và eo phẳng thon gọn.

Phẫu thuật thẩm mỹ hình bụng là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ hình bụng an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật thẩm mỹ hình bụng an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật tạo hình thành bụng giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng da bụng nhăn nheo chảy xệ, mỡ bụng nhiều và mang đến vòng eo săn chắc thon gọn, duy trì kết quả lâu dài.

Kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện bao gồm viết cắt bỏ một vạt da lớn hình trám, tương ứng với toàn bộ hay một vùng da giữa rốn và xương mô. Phần da phía trên rốn thường săn chắc sẽ được phủ xuống để tái tạo một thành bụng mới với một lớp da chất lượng tốt hơn.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng này giúp khách hàng lấy lại vùng bụng săn chắc không còn mỡ bụng hay da chạy xệ nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bụng

Giải quyết triệt để nguyên nhân dẫn đến bụng chảy xệ, nhão và to mang đến thân hình thon gọn và cân đối, bụng không hề bị to trở lại.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là kỹ thuật được thực hiện dưới dạng gây mê tại bệnh Viện với đôi ngũ bác sĩ có chuyên môn cao đứng đầu và Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Kỹ thuật được tiến hành dưới da không ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng hay bên trong cơ thể và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai sinh con.

Phẫu thuật thẩm mỹ hình bụng an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật thẩm mỹ hình bụng an toàn và hiệu quả

Kỹ thuật thẩm mỹ bụng duy trì kết quả lâu dài và ổn định, sau phẫu thuật tạo hình thành bụng bạn sẽ nhận thấy được số đo vòng 2 cải thiện một cách đáng kể, sau quá trình phẫu thuật kết quả sẽ duy trì lâu dài mà không hề phụ thuộc vào chế độ ăn uống cũng như tập luyện.

Kỹ thuật tạo hình thành bụng được thực hiện dưới dạng gây tê không hề can thiệp vào các cơ quan chức năng của cơ thể nên quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật thẩm mỹ hình bụng ở đâu an toàn hiệu quả?

Hiện nay có khá nhiều cơ sở làm đẹp thẩm mỹ mọc lên, tuy nhiên để chọn được cơ sở thẩm mỹ bạn nên xem xét các yếu tố như xơ sở vật chất, Viện thẩm mỹ, đội ngũ y bác sĩ hay công nghệ làm đẹp….

Đối với Viện thẩm mỹ Hà Nội là sơ cở thẩm mỹ gạo cội của thủ đô và luôn cập nhật công nghệ mới, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện và thẩm mỹ cho khách hàng.

Đặc biệt, trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thì tay nghề bác sĩ luôn là yếu tố quyết định đến sự thành công của phẫu thuật. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn một trong những cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình Việt Nam.

Ông với hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo đã hình thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, mang đến vẻ ngoài hoàn thiện như mong muốn của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ bụng bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->