fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì? ...

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì?

19/09/2017 07:55        Lượt xem : 81       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì?
5 (100%) 3 votes

Bạn đang ấp ủ mơ ước thực hiện nâng ngực để được sở hữu vòng 1 đầy đặn, nở nang như những cô nàng có thân hình quyến rũ. Vậy thẩm mỹ nâng ngực là gì?

Thẩm mỹ nâng ngực là gì?

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm – kiến thức thẩm mỹ, thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng. Tùy theo các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực bác sĩ sẽ có những kỹ thuật tạo hình ngực khác nhau.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực nhưng phương pháp hiện đại và an toàn nhất được nhiều chị em lựa chọn là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Thẩm mỹ nâng ngực giúp chị em sở hữu vòng 1 nở nang, quyến rũ nhanh chóng

Thẩm mỹ nâng ngực giúp chị em sở hữu vòng 1 nở nang, quyến rũ nhanh chóng

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp bác sĩ quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác.

Với công nghệ nội soi phóng đại từng chi tiết nhỏ bác sĩ sẽ thực hiện được các kỹ thuật chính xác giúp vết mổ nhanh lành. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai, cho con bú của người mẹ.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nơi đây sở hữu đội ngũ y bác si giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết biết tối tân. Bên cạnh đó, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đạt chuẩn được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện chính xác, tỉ mỉ từng chi tiết. Quá trình nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện tại Bệnh viện nên đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả nâng ngực tốt nhất.

  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có vòng 1 như mơ ước.


Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có vòng 1 như mơ ước.

Dưới đây là quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đạt chuẩn:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng kích thước ngực hiện tại. Đồng thời, mô phỏng thay đổi ngực của khách hàng sau khi nâng ngực nội soi, vẽ đánh dấu vị trí thực hiện.

Bước 2: Chuẩn bị trước mổ

Để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm và khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…. Nếu tình trạng sức khỏe đáp ứng đủ điều kiện thì khách hàng mới được tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi thực hiện trong Bệnh viện dưới gây mê.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Vẽ thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối. Gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách (để giấu sẹo)

Bác sĩ sẽ bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi, đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Sau đó, đóng kín vết mổ 2 lớp, lớp ngoài dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Loại keo dán này có đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp nên khách có thể tắm sau 2 ngày phẫu thuật.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện trong khoảng 40 phút, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú sau này.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy nếu muốn hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->