Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng

  Ngày viết : 09/01/2017 17:34          Lượt xem : 189


Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng
5 (100%) 2 votes

Da bụng nhăn nheo chảy xệ và mỡ bụng thừa là vấn đề mà rất nhiều chị em phải đối mặt, nó không chỉ khiến chị em thiếu tự tin mà còn ảnh hướng rất lớn đến thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng giúp vòng em thon gọn hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng giúp vòng em thon gọn hơn

Phương pháp phẫu thuật tạo hình vùng bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, bụng nhăn nheo chảy xệ, mang đến vùng bụng săn chắc, eo thon và duy trì kết quả lâu dài.

Loại nhẹ: giãn và nhão da, có thể có những đường rạn da nhẹ, có mỡ dưới da mức độ nhẹ. Loại này không có chỉ định phẫu thuật, thường điều trị bằng luyện tập, chế độ ăn thích hợp.

Loại vừa: Thừa da, lỏng lẻo tổ chức dưới da, rạn da bụng, nhiều mỡ dưới da. Loại này cần can thiệp ngoại khoa kết hợp tập luyện và chế độ ăn thích hợp.

Loại nặng: thừa da, mỡ quá nhiều, giãn ổ bụng. Can thiệp ngoại khoa kết hợp với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập luyện để tăng trương lực cơ, đôi khi cần tập luyện trước khi phẫu thuật.

Mục đích của phẫu thuật tạo hình thành bụng là nhằm loại bỏ da (giãn, có sẹo hoặc bị rạn), mỡ thừa, thu hẹp cân cơ thành bụng giúp thon gọn bụng và căng phẳng lại da thành bụng.

Người ta có thể thực hiện phối hợp trong cùng lúc việc loại bỏ da, mỡ thừa khu trú bằng hút mỡ và điều trị những bệnh lý kết hợp của cơ thành bụng ngay bên dưới da ( như giãn cơ, thoát vị thành bụng…).

Phẫu thuật tạo hình thành bụng thường được thực hiện bao gồm việc cắt bỏ một vạt da lớn hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần vùng giữa rốn và xương mu. Da ở sát trên, lành lặn, thường là nằm trên rốn, sẽ được phủ xuống dưới, để tái tạo một thành bụng với một lớp da chất lượng tốt.


ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP

An toàn

Hoàn thiện thân hình mảnh mai.

Giải quyết triệt để nguyên nhân dẫn đến bụng chảy xệ, nhão, to.

Kết quả hoàn hảo, bụng không bị to trở lại


QUY TRÌNH PHẪU THUẬT TẠO HÌNH VÒNG BỤNG

 Bước 1: Rạch da ở bụng dưới có thể dài từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ khám và thảo luận với bệnh nhân về đường mổ. Mục tiêu là làm sao lấy bỏ da chùng càng nhiều càng tốt và đường rạch da càng ngắn càng tốt để đồ lót hoặc các mảnh đồ bơi lội có thể che khuất sẹo mổ.

Tách da và mỡ ra khỏi thành bụng cho tới lớp cân-cơ. 

 Bước 2: Khâu tái tạo cân-cơ để thu hẹp thành bụng, làm săn chắc thon gọn bụng. Kỹ thuật này chỉ thực hiện được khi phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn bộ. Kỹ thuật hết sức hiệu quả đối với những trường hợp giãn cơ thành bụng, trương lực, sức co cơ thành bụng yếu  làm ổ bụng giãn rộng (thường gặp trong những trường hợp ổ bụng giãn rộng không phục hồi sau khi mang thai quá to).

 Bước 3: Cắt da và mỡ thừa.

Rạch da quanh rốn để tách rốn ra khỏi da xung quanh, chuyển dịch rốn lên trên sau khi lấy bỏ da chùng. Căng phẳng da bụng và khâu phục hồi da thành bụng.

Rạch da tạo vị trí để khâu cố định rốn vào vị trí mới. 

Có thể thực hiện hút mỡ ở một số vị trí mỡ còn thừa để làm thon thành bụng.

 Bước 4: Đóng vết mổ bằng keo dán thẩm mỹ chuyên dụng (Dermabond) giúp vết mổ nhỏ, mảnh và đẹp, đồng thời tránh hoàn toàn tình trạng nhiễm trùng vết thương

 Chăm sóc sau phẫu thuật

-Luôn giữ gìn vệ sinh vết mổ

-Tái khám định kì theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

-Kiêng ăn rau muống, thịt bò và tích cực vận động.


HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU PHẪU THUẬT

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thon gọn bụng của khách hàng

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thon gọn bụng của khách hàng

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thon gọn bụng của khách hàng

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thon gọn bụng của khách hàng

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)


ĐỐI TƯỢNG PHẪU THUẬT TẠO HÌNH VÙNG BỤNG

 Trường hợp béo phì quá độ

 Trường hợp da vùng bụng chảy xệ

 Trường hợp mỡ vùng bụng quá xệ sau sinh

 Trường hợp không chỉ do béo phì mà còn do cấu tạo cơ bắp

 Trường hợp da không phục hồi do sự thay đổi đột trong lượng mỡ sau hút

 Trường hợp muốn cải thiện da mỡ sau hút


BÁC SĨ PHẪU THUẬT

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.
 Thông tin chuyên môn:
►Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa

►Thành viên hội phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ Hà Nội
►Thành viên hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc
►Bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ
 
 
  

 Hiện tại TS.BS. Mai Mạnh Tuấn là giám đốc chuyên môn, đồng thời cũng là bác sĩ phụ trách chính Phẫu thuật thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Hà Nội.

TS.BS. Mai Mạnh Tuấn trong buổi lễ trao bằng Tiến sĩ tại Học viện Quân Y.

TS.BS. Mai Mạnh Tuấn trong buổi lễ trao bằng Tiến sĩ tại Học viện Quân Y.


Là thế hệ bác sĩ đi đầu trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, ông không ngừng cập nhật những xu hướng công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, để phù hợp hơn với tiêu chuẩn cái đẹp hiện đại.

Ts.Bs.Mai Mạnh Tuấn trong một buổi PTTM cùng các chuyên gia nước ngoài, Dr.Nikolay Serdew(đứng giữa) – nguyên Chủ tịch hội phẫu thuật thẩm mỹ Bulgaria – trưởng ban tạp chí phẫu thuật – y học thẩm mỹ Quốc tế

Chuyên môn, sự khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường của Ts.bs Mai Mạnh Tuấn đã giúp hàng nghìn chị em phụ nữ hoàn thiện vẻ đẹp như mong muốn, giúp họ tìm thấy sự tự tin trong con người, sự suôn sẻ trong công việc để từ đó cuộc sống hạnh phúc hơn.

TS.BS. Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

                                                    TS.BS. Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

 Thành tích TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã đạt được: 

 


Các dịch vụ liên quan


TIN TỨC THẨM MỸ & LÀM ĐẸP
CHIA SẺ KINH NGHIỆM THẨM MỸ
SỐNG KHỎE MỖI NGÀY

Phản hồi của bạn