fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ gò má cao nên để kiểu tóc gì để che khuyết điểm? ...

Phụ nữ gò má cao nên để kiểu tóc gì để che khuyết điểm?

08/04/2017 08:48        Lượt xem : 22.007       Tác giả: vtmhn

Phụ nữ gò má cao nên để kiểu tóc gì để che khuyết điểm?
2.9 (57.5%) 8 votes

Gò má cao khiến gương mặt chị em gầy hơn, xương hơn và già hơn so với tuổi. Rất nhiều người khổ tâm vì điều này. Vậy phụ nữ gò má cao nên để kiểu tóc gì, có thể giấu đi khuyết điểm này?

Dưới đây là 4 kiểu tóc vừa thời thượng, vừa rất thích hợp với những người có gò má cao. Khi để những kiểu tóc này, sẽ phần nào giúp hạ bớt xương gò má. Chị em update cho mình ngay.

Gò má cao nên để kiểu tóc gì?

Tóc xoăn duỗi, mái lưa thưa 

gò má cao nên để kiểu tóc gì

Gò má cao nên để kiểu tóc gì?

Bạn sẽ không phải băn khoăn phụ nữ gò má cao nên để kiểu tóc gì? Nếu biết cắt sớm kiểu tóc xoăn duỗi kết hợp với mái lưa thưa đang rất “ hot”. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng gò má cao. Nhất là khi kiểu tóc xoăn duỗi bồng bềnh có mái ngang trán sẽ che bớt phần gò má cao, thu hẹp vầng trán, để cho bạn gương mặt đầy đặn hơn, giảm bớt sự góc cạnh, tăng độ hài hòa nữ tính cho khuôn mặt.

Phụ nữ gò má cao đừng quên kiểu tóc xoăn dài, mái lệch

Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh sẽ rất lí tưởng với những cô nàng chẳng may có gò má cao, mặt thuôn dài. Với kiểu tóc này bạn nên kết hợp cùng với mái lệch, khuôn mặt đầy đặn, nữ tính bớt thô hơn. Nhưng khi chọn kiểu tóc này nên tạo thành những lọn tóc xoăn nhẹ bồng bềnh, buông hờ dọc 2 bên xương hàm và thả hờ hững qua vai.

Tóc bob cá tính

Tóc bob là kiểu tóc vô cùng thích hợp với người có gò má cao. Với điểm cộng là độ bồng khiến lớp tóc được ôm sát vào khuôn mặt, che đi phần nào gò má cao và tạo cảm giác khuôn mặt thon và bầu bĩnh hơn. Tóc bob cực kỳ cá tính và thu hút. Đây là câu trả lời chính xác cho câu hỏi gò má cao nên để kiểu tóc gì?

gò má cao nên để kiểu tóc gì

Tóc bob cá tính có thể hạ thấp phần xương gò má

Tóc dài tỉa lớp

Khi bạn đang băn khoăn đứng trước rất nhiều lựa chọn không biết kiểu tóc nào có thể hạ bớt xương gò má của mình thì nên tham khảo kiểu tóc dài tỉa lớp. Với kiểu tóc này bạn có thể hoàn toàn cho đi được bớt xương gò má cao vút trên gương mặt. Đặc biệt nếu tỉa tóc thành nhiều tầng, từng lớp buông từ cằm xuống gương mặt sẽ bớt gồ ghề hơn nhiều.

Tham khảo 4 kiểu tóc trên đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi phụ nữ gò má cao nên để kiểu tóc gì? Kiểu tóc trên chỉ giúp che bớt phần nào sự thô cứng, gầy gò của khuôn mặt. Tuy nhiên phụ nữ gò má cao thường bị cho rằng đó là khắc chồng nên nhiều cô gái đã tìm đến phẫu thuật hạ gò má tại Viện thẩm mỹ Hà nội.

Kỹ thuật hạ gò má giờ thực hiện bằng phương pháp nội soi, các chuyên gia sẽ dùng thiết bị cắt xương siêu âm, cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống tương xứng để đảm bảo sự hài hòa với gương mặt. Chị em cũng không cần băn khoăn sẽ để lại sẹo bởi kỹ thuật này thực hiện trong miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ. Chỉ sau một cuộc tiểu phẫu, bạn đã sở hữu gương mặt nữ tính, thon đẹp.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->