fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ không sexy vẫn hút chết đàn ông ...

Phụ nữ không sexy vẫn hút chết đàn ông

09/05/2017 16:32        Lượt xem : 106       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ không sexy vẫn hút chết đàn ông
5 (100%) 1 vote

Ngoại hình không phải là yếu tố duy nhất để đánh giá sức hấp dẫn của phụ nữ, bất ngờ không khi đàn ông bị hấp dẫn bởi những điều nhỏ nhặt ở phụ nữ.

Nhiều người khi được hỏi điều gì ở người phụ nữ khiến cho bạn cảm thấy hấp dẫn không ít người nghĩ rằng đó là vẻ ngoài xinh đẹp dễ thương sẽ hấp dẫn người khác giới hơn. Tuy nhiên đó lại không phải là sự thực, các nhà nghiên cứu tâm lí đã tìm ra những yếu tố bí ẩn giúp xác định tính hấp dẫn của một người phụ nữ không hề liên quan đến vẻ bề ngoài.

Phụ nữ hấp dẫn thường hay cười

Phụ nữ hay cười thường có sức hút đối với đàn ông

Phụ nữ hay cười thường có sức hút đối với đàn ông

Nụ cười là cách để biểu hiện những cảm xúc tươi vui và thoải mái của người phụ nữ đây là kiểu biểu đạt cảm xúc khiến cho đối phương sẽ có cái nhìn khác về họ.  Người phụ nữ hay cười chứng tỏ rằng họ rất lạc quan và thân thiện, đó là kiểu người dễ dàng tiếp cận và cởi mở với người khác. Nụ cười rất quan trọng đó là cách để mở lòng với mọi người, vậy nên phụ nữ hấp dẫn đàn ông thường hay cười họ cũng được đàn ông chú ý hơn những người phụ nữ ít cười.

Phụ nữ sử dụng ngôn ngữ biểu hiện cảm xúc

Khi trò chuyện với người khác giới phụ nữ thường xuyên sử dụng những ngôn ngữ thông dụng kèm theo những biểu hiện cảm xúc trong cuộc trò chuyện sẽ giúp đối phương  biết được rằng họ có một ngôn ngữ chung giống nhau. Việc thường xuyên biểu lộ cảm xúc bằng cách sử dụng những thán từ sẽ giúp người khác biết rằng họ rất chú tâm vào cuộc trò chuyện. Chính vì vậy đàn ông sẽ cảm thấy kiểu phụ nữ sử dụng ngôn ngữ chung với họ có sự hấp dẫn đặc biệt hơn những người phụ nữ khác.

Phụ nữ có đôi mắt biết cười

Những người phụ nữ có đôi mắt biết cười thường sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn hút hồn người khác. Một đôi mắt biểu hiện được cảm xúc đôi mắt biết cười mà nhìn vào đó đàn ông thấy được những chất chứa nội tâm của người  phụ nữ và sẽ dễ dàng chiếm lĩnh được trái tim người đàn ông. Vậy nên người ta thường ví đôi mắt là cửa sổ tâm hồn là nơi để đàn ông sẽ dễ dàng nhận biết được người phụ nữ của mình có những niềm vui, lo âu hay muộn phiền để giúp đỡ nàng. Đừng ngần ngại dùng ánh mắt của mình bộc lộ những điều mà mình muốn nói nhé.

Phụ nữ hấp dẫn đàn ông thường bộc lộ cảm xúc nhiều hơn

Phụ nữ hấp dẫn đàn ông thường bộc lộ cảm xúc nhiều hơn

Với những nàng không sở hữu đôi mắt to tròn thì cũng đừng lo, dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc của Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ sẽ khắc phục và giúp bạn có được đôi mắt to như mong muốn của mình. Chắc chắn đôi mắt to tròn của phụ nữ sẽ hấp dẫn, cuốn hút và dễ dàng ghi điểm trong mắt các chàng đấy.

Phụ nữ hấp dẫn biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp phụ nữ bộc lộ nhiều hơn sự hấp dẫn của mình nhất là đôi tay. Bạn có để ý không khi mọi người tranh luận đôi tay của họ luôn hoạt động , không chỉ vậy các nhà lãnh đạo cũng sử dụng cách này để thuyết phục mọi người trong bài diễn văn của họ. Đừng hoài nghi điều gì cả sức mạnh của đôi tay sẽ giúp phụ nữ nói lên được nhiều điều và bộc lộ cảm xúc của mình như háo hức, vui mừng, âu lo, tức giận …

Vậy nên hãy cố gắng để đôi tay của mình được tự do, thoái mái trong không trung, việc thể hiện được những cảm xúc thông qua đôi tay giúp mọi người hiểu được cảm xúc của bạn. Những người phụ nữ biết tận dụng đôi tay của họ sẽ có sức hấp dẫn đàn ông hơn hẳn. Biểu lộ cảm xúc là một trong những nhu cầu của con người, với những người phụ nữ thường bộc lộ và biết cách thể hiện cảm xúc sẽ hấp dẫn đàn ông hơn bao giờ hết. Cái đẹp không phải là yếu tố quyết định tất cả trong cuộc sống của bạn, đó cũng chính là cách để bạn biết rằng bản thân mình hấp dẫn hơn

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->