fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ sở hữu những bộ phận đầy đặn sẽ có tướng vượng phu ích tử ...

Phụ nữ sở hữu những bộ phận đầy đặn sẽ có tướng vượng phu ích tử

04/05/2017 15:35        Lượt xem : 120       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phụ nữ sở hữu những bộ phận đầy đặn sẽ có tướng vượng phu ích tử
5 (100%) 1 vote

Chị em thường chạy theo thị hiếu của phong trào giảm cân mà đánh mất phức tướng của bạn thân mình, có những bộ phận tròn trịa lại rất may mắn đấy các nàng.

Rất nhiều chị em phụ nữ đầy đặn luôn tự ti về cơ thể mình, họ luôn cố gắng giảm cân hoặc dùng phương pháp thẩm mỹ để thay đổi ngoài hình mà không biết rằng họ đang đánh mất phúc của bạn thân mình.

Khuôn mặt đầy đặn má căng tròn

Khuôn mặt đầy đặn má căng tròn

Khuôn mặt đầy đặn má căng tròn

Không phải chỉ mỗi khuôn mặt căng tròn đầu đặn mà má không hóp không tạo cảm giác xương xẩu. Những người phụ nữ này thường có đường tình duyên tốt tài vận cũng rất thuận lợi tài vận cũng rất thuận lợi.

Phần lớn những người này đều có tính cách rộng rãi, cởi mở nhiệt tình và dễ chiếm được tình cảm của người khác ngay từ ngày gặp mặt lần đầu tiên. Hoặc để có khuôn mặt đầy đặn, bạn có áp dụng phương pháp làm đầy má hóp để tạo tính phúc hậu của mình.

Những người này có năng khiếu trong việc điều hòa các mối quan hệ giao thương và kinh tế, họ thường gặp may trong tình duyên và có cơ hội trong cuộc sống.

Khuôn mặt đầy đặn đôi má căng tròn và hồng hào. Đây là những người có số mệnh tốt, cuộc sống hạnh phúc. Má của người phụ nữ được ví với tài khố nơi có cung trạch và tài cung, nếu má bạn đầy đặn tất nhiên sẽ có lộc lại được quý nhân giúp đỡ được chồng yêu thương suốt đời.

Những người có đùi to mông nở

Những người có đùi to mông nở

Những người có đùi to mông nở

Không chỉ trong nhân tướng học chỉ ra rằng những người  có tướng giàu thường là những người đùi to mông nở đây được gọi là chuẩn mực cái đẹp của nhiều cô gái hiện đại.

Mông nở hông nở người có hông rộng đầy đặn sẽ có tài vận tốt có năng lực kiếm ra được tiền và cũng có khả năng giữ được tiền.

Họ là kiểu người phụ nữ chững chạc và biết thận trọng có nghị lực, sử hữu đùi to mông đẹp chính là đặc điểm của những người giúp chồng phát triển sự nghiệp. Nếu bạn muốn có vòng mông đầy đặn có thể áp dụng phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân. Đây là phương pháp cấy mỡ từ tế bào gốc vào vùng mông cần thẩm mỹ, mông sau khi được cấy sẽ trở nên mềm mại và tự nhiên hơn. Đây là phương pháp làm đẹp bằng mỡ tự thân tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->