fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ thông minh chọn chồng hay bố mẹ chồng? ...

Phụ nữ thông minh chọn chồng hay bố mẹ chồng?

15/04/2017 08:03        Lượt xem : 248       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ thông minh chọn chồng hay bố mẹ chồng?
5 (100%) 1 vote

Ai cũng háo hức được khoác trên mình chiếc váy cưới lộng lẫy, ai cũng muốn được ở cạnh người mình yêu suốt đời nhưng tỉnh mông đi các cô gái ơi.

Cuộc sống sau hôn nhân thường khiến các cô gái vỡ mộng khi có rất hiều tình huống bi hài xảy ra mà người phụ nữ không lường trước được.

Tìm kiếm đồng minh trong nhà chồng

Có đồng minh trong nhà, con dâu sẽ dễ dàng hơn trong mọi việc

Có đồng minh trong nhà, con dâu sẽ dễ dàng hơn trong mọi việc

Khi yêu nhau có cặp tình nhân nào lại chẳng đưa nhau về ra mắt gia đình, hàng họ đôi lần. Đó cũng là cách để chàng trai/cô gái có cơ hội tìm hiểu về gia đình đối phương chứ. Chính vì vậy khi chưa cưới người yêu của con vẫn chỉ là khách đến chơi, bố mẹ vẫn phải giữ kẽ cho mình. Nói nhỏ nhé, bạn gái nào đang yêu thì nhớ thi thoảng mua quà đến biếu bố mẹ chồng ý. Vì sao? Để ông bà thấy được thành ý của người sắp trở thành con dâu họ. Nhân cơ hội đó hãy làm quen, tìm dần đồng minh trong nhà chồng đi là vừa. Để đến khi có xích mích, cãi nhau này nọ thì cô vẫn có người bệnh vực cho mình. Ngay ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai tôi đã xác định chia tay vì bố mẹ anh quá gia trưởng và khó tính. 

Ở với bố mẹ chồng dễ tính thì các cô còn dễ thở, còn có thời gian mà làm đẹp, mà đi Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, spa chứ không thì chỉ có ở nhà thôi nhé. Ở đời được vợ thì mất chồng, có được bố chồng dễ tính thì mẹ chồng sẽ khó tính, nên phải khéo léo mà đối nhân xử thế. Thường mẹ chồng nổi tiếng ghê ghớm với con dâu nhưng có nhiều bố chồng cũng khó và nóng tính không kém.

Phụ nữ nên chọn chồng hay bố mẹ chồng

Phụ nữ vẫn nên chọn sống chung với mẹ chồng chứ đừng chọn chồng, mặc dù chồng là người sống với ta suốt cuộc đời nhưng bố mẹ chồng có đối xử, có yêu thương ta hay không lại là chuyện khác. Biết là phận làm dâu phải nhẫn nhịn, phải nghe lời bố mẹ dạy bảo nhưng không phải cái gì cũng nghe được. Gặp phải bố mẹ chồng trái tính trái nết, khó chiều, thì dù có quà cáp, nịnh nọt đến mấy họ cũng chẳng ưa mình. Đến lúc đó hôn nhân sẽ thực sự thành nấm mồ chôn tình yêu đẹp tuyệt của hai người. Gia đình chồng sẽ quyết định phần lớn hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ, nhất là những đôi yêu nhau không dược bố mẹ ủng hộ thì còn khó khăn hơn nữa.

Quyết định từ bỏ tình yêu 5 năm của mình

Tôi đã quyết định chia tay người yêu vì bố mẹ anh quá khó tính

Tôi đã quyết định chia tay người yêu vì bố mẹ anh quá khó tính

Cô bạn tôi lấy chồng bước vào gia đình có bố chồng khó tính, suốt ngày cô bị soi từ tóc ai, cách ăn mặc, cách ăn uống…thậm chí việc cô chăm sóc da mặt công nghệ Oxy Jet trong phòng riêng cũng bị bố chồng nói: “Cả ngày chỉ nhởn nhơ làm đẹp làm gì không biết, gia đình thì không lo, có ai thèm ngó đến đâu mà phải đắp đắp, trát trát”. Cô tủi thân ấm ức nói không nên lời.

Cũng chính vì kinh nghiệm của bạn truyền lại mà tôi đã nhất quyết từ bỏ người yêu 5 năm trời gắn bó. Chỉ vì bố mẹ anh quá khó tính, anh lại nhu nhược, không thể tự quyết được mọi việc. Ngay cả việc nhỏ nhất anh cũng không có quyền tự quyết định, tôi thấy thật kì cục vì mình cũng yêu anh tới 5 năm. Không phải tôi không hối tiếc vì tình yêu đó nhưng quả thực tôi hãi bố mẹ chồng khó tính lắm. Tôi thà ở vậy được tung tẩy khắp nơi, ăn chơi làm đẹp, được ra vào Viện thẩm mỹ Hà Nội mỗi ngày còn hơn là chọn sống cảnh địa ngục đó.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->