fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ thông minh là biết yêu lấy chính bản thân mình ...

Phụ nữ thông minh là biết yêu lấy chính bản thân mình

06/02/2017 16:19        Lượt xem : 273       Tác giả: vtmhn

Phụ nữ thông minh là biết yêu lấy chính bản thân mình
5 (100%) 3 votes

Nếu bạn cảm thấy chiếc mũi còn chưa cao, đôi mắt còn chưa thu hút thì ngại ngần gì mà không nâng mũi , nhấn mí? Bởi nếu bạn không tự chăm sóc chính bản thân mình thì sẽ chẳng ai có thể.

Thực tế đã cho thấy, đa số phụ nữ thường bị ám ảnh với khuyết điểm trên chính bản thân mình một cách thái quá, những người có thân hình đầy đặn hay quá khổ thường muốn gầy đi trong khi những người gầy gò lại muốn bù lấp thêm chút da thịt vào cơ thể.

Mỗi người trong xã hội đểu có những lý do của riêng mình, nhưng không có nghĩa là những khuyết điểm ấy sẽ khiến ta tiêu cực về bản thân mình, ngược lại, “xấu ở đâu thì xây ở đó”, như vậy mới là người phụ nữ thông mình!

Lắng nghe lời thì thầm của cơ thể

Lắng nghe lời thì thầm của cơ thể

Lắng nghe lời thì thầm của cơ thể

Ngay từ bây giờ, bạn hãy học cách quan tâm tới cơ thể mình hơn, bởi chính cơ thể sẽ cho chúng ta biết cần phải ăn ngủ khi nào và đồng hồ sinh học là bao nhiêu cho đủ để giải quyết những nhiệm vụ và mục tiêu hướng tới. 

Đừng bỏ qua những tín hiệu của cơ thể mà hãy lắng nghe chúng để có cách giải quyết phù hợp khiến bạn luôn khỏe mạnh, tự tin trước mọi người.

Chăm sóc toàn diện cơ thể

Trong thiên nhiên của chúng ta có vô vàn nguyên liệu có khả năng chăm sóc làn da và làm đẹp vô cùng hiệu quả. Chính vì thế mà bạn đừng ngần ngại sử dụng chúng thật thường xuyên, đều đặn để lấy lại những nét xuân sắc, khắc phục và điều trị những khuyết điểm không đáng có trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, những công thức làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên lại có nhược điểm đó là hiệu quả đến chậm hơn. Do đó mà phái đẹp thường mất kiên trì, không mang tới kết quả cao.

Chăm sóc toàn diện cơ thể

Chăm sóc toàn diện cơ thể

Ngày nay, với sự phát triển tiên tiến và vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ thì quá trình chăm sóc và làm đẹp cho phụ nữ không quá khó khăn, đặc biệt là tiết kiệm thời gia lại mang tới hiệu quả tối ưu và tức thì.

Chị Thanh Hiên ( Mỹ Đình – Hà Nội) có chia sẻ rằng “ Trước đây, mình phải mất rất nhiều thời gian và công sức chế biến những nguyên liệu trị nám sau sinh nhưng đa số nó không mang lại nhiều kết quả, sau khi được chị bạn mách nước tới gói dịch vụ chăm sóc toàn diện, trị nám da tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội mình đã thử và kết quả thật bất ngờ, đúng như mọi người nói chẳng sai “dùng một lần mà mê tới trọn đời” da mặt cũng như làn da toàn cơ thể mịn màng, trắng hồng như thời con gái làm ông xã mê tít”

Thường xuyên cập nhật tủ quần áo

Bạn có biết vẻ đẹp bên ngoài là thước đo đánh giá khả năng chăm sóc toàn diện cơ thể cũng như tính cách của mỗi con người? Nếu cơ thể bạn quá khổ và cảm thấy tự ti về điều ấy thì bạn có thể lựa chọn trang phục khéo léo che đi khuyết điểm ấy. Nó sẽ giúp bạn tự tin hơn và tỏa sáng trong mắt mọi người.

Thường xuyên cập nhật tủ quần áo

Thường xuyên cập nhật tủ quần áo

Cung cấp đầy đủ thực phẩm cho cơ thể

Cơ thể sẽ không hoạt động như những gì mà mình mong muốn nếu bạn không cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và dung nạp thực phẩm chất lượng. Vì thế mà bạn hãy ăn những thực phẩm lành mạnh trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình mình và ưu tiên rau xanh, trái cây để cơ thể thanh lọc các chất độc hại ra ngoài cơ thể.

Đừng bỏ đói bản thân

Đừng bỏ đói bản thân

Đừng bỏ đói bản thân

Để có thể thực hiện được điều này thì bạn hãy luôn nhớ rằng, mỗi chúng ta chỉ có một cơ thể và một cuộc đời, nếu bạn ngược đãi nó thì chứng tỏ bạn không biết trân quý những giá trị và công sức mà cha mẹ, thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

Và chính vì những điều này, hãy uống một tách cupcake hoặc bát mì tương đen nếu cảm thấy thèm, thi thoảng cũng nên tự thưởng cho bản thân những món ăn chứa đầy hương vị.

Một cơ thể hoàn hảo, một cuộc sống lâu dài trên dòng đời ngắn ngủi với một cơ thể rầu rĩ, cái nào quan trọng hơn, liệu bạn đang sống hay đang tồn tại?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->