fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ tướng nào hợp với nghề luật sư? ...

Phụ nữ tướng nào hợp với nghề luật sư?

08/05/2017 13:52        Lượt xem : 132       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ tướng nào hợp với nghề luật sư?
5 (100%) 1 vote

Trong xã hội hiện nay, việc bình đẳng đã giúp cho rất nhiều phụ nữ được quyền làm những công việc mà ngày xưa chỉ có đàn ông họ mới có thể làm.

Trong cuộc sống, việc bình đẳng giới đã giúp chị em phụ nữ đã hòa mình theo xu thế xã hội hiện nay. Vì thế họ có thể làm các công việc mình thích và cũng không ngần ngại thể hiện bản lĩnh bản thân họ cũng không hề thua kém cánh mày râu. Vậy tướng mạo nào của chị em phụ nữ hợp với nghề luật sư?

Phụ nữ có gương mặt chữ điền

Phụ nữ có gương mặt chữ điền

Phụ nữ có gương mặt chữ điền (hình vuông)

Những người phụ nữ có tướng mặt này, thường là người mạnh mẽ, họ là mẫu người dám nghĩ dám làm, không câu nệ khó khăn và luôn là người chính trực. Họ luôn làm việc quyết đoán và có lòng trắc ẩn cùng thương người, vì thế họ rất hợp với công việc bào chữa và giúp đỡ pháp lý cho những người bị hàm oan.

Chưa kể nếu kết hợp với tướng cằm vuông, và đầy đặn thì đây là người phụ nữ có phúc tướng. Đây là tướng người chính trực, không ưa xu nịnh và quyền thế, họ có bản tính ghét ác như thù trong tận xương tủy. Vì vậy, đây là sự kết hợp hoàn hảo của người phụ nữ hợp với nghề luật sư này.

Phụ nữ có tướng lưỡng quyền cao và đầy đặn

Thường thì người có gò má cao như thế có là người rất nam tính, họ mạnh mẽ trong mọi việc. Với bản tính không muốn dựa dẫm vào bất kỳ người nào, không bao giờ xem thường bất cứ ai khi họ tiếp xúc vì vậy công việc luật sư là nghề luôn hợp với tính cách của họ. Chưa hết, người này tính cách ngay thẳng và rất dễ được lòng mọi người xung quanh, nên nếu làm nghề này họ rất dễ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ có tướng lưỡng quyền cao và đầy đặn

Phụ nữ có tướng lưỡng quyền cao và đầy đặn

Nếu kết hợp với phần má đầy đặn cùng với có lúm đồng tiền, thì đây là tướng người biết cách ăn nói, biết cách dễ đàng thuyết phục người khác. Họ ngoài có tài ăn nói ra, thì họ lại luôn là người duyên dáng dễ được lòng mọi người xung quanh. Vì thế đường tình duyên của phụ nữ này rất đào hoa, luôn được cánh đàn ông vây quanh và chào đón nồng nhiệt.

Phụ nữ có tướng mũi cao, đầu nhỏ và đầy đặn

Theo nhà nghiên cứu Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận xét, người phụ nữ nếu có tướng này thường có công danh sự nghiệp thuận lợi. Làm việc gì cũng thông thuận, nếu kết hợp với sống mũi thẳng và không gãy gập thì đây là người tính cách kiên cường cùng quyết đoán. Họ không sợ quyền thế vì thế nên chị em phụ nữ có tướng này rất hợp với nghề luật sư để giúp người bào chữa.

Nếu kết hợp với cánh mũi nhỏ nhưng đầy đặn, lỗ mũi không bị lộ thì đây là người có số phú quý. Họ biết cách kiếm tiền trong khả năng và bản lĩnh của bản thân, không bao giờ a dua và không vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm của chính mình.

Vậy chị em phụ nữ nếu có 1 hay tất cả các tướng trên, hãy tự tin theo đuổi nghề luật sư để có thể đem tài năng và bản lĩnh của chính mình để giúp đỡ nhiều người cần được giúp đỡ trong xã hội hiện nay. Nếu có ai đang trong nghê này mà có tướng diện thiếu khuyết, bạn có thể tìm tới sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ. Trong số các cơ sở có uy tín cùng chất lượng, thì Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là địa chỉ đáng tin cậy với đội ngũ bác sỹ cùng chuyên gia Tướng học có nhiều kinh nghiêm và uy tín. Trong đó có các dịch vụ hỗ trợ như: phẫu thuật mũi, phẫu thuật gò má… sẽ giúp bạn hài lòng.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->