fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc dành cho độ tuổi nào? ...

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc dành cho độ tuổi nào?

25/09/2017 17:19        Lượt xem : 1.495       Tác giả: vtmhn

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc dành cho độ tuổi nào?
5 (100%) 2 votes

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí nhanh chóng. Tuy nhiên nhấn mí Hàn Quốc dành cho độ tuổi nào thì không phải ai cũng biết.

Chào bác sĩ, cho mình hỏi là với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có quy định độ tuổi thực hiện nhấn mí hay không? Năm nay mình 32 tuổi thì có nhấn mí được nữa không? (Huyền Nhi – Hà Nội)

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Câu hỏi của chị sẽ được giải đáp như sau.

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc dành cho độ tuổi nào?

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc dành cho độ tuổi nào?

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc dành cho độ tuổi nào?

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, nếp mí rõ ràng và duy trì kết quả lâu dài. Phương pháp này áp dụng cho những khách hàng sở hữu đôi mắt 1 mí kém linh hoạt hoặc mắt 2 mí không đều nhau.

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp ít xâm lấn, bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nếp mí mới tự nhiên. Tuy nhiên, nhấn mí phù hợp với khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Trường hợp trên 30 tuổi có mỡ mí mắt có thể kết hợp nhấn mí và lấy mỡ hoặc nếu mắt có nhiều da chùng có thể kết hợp nhấn mí và cắt da chùng cung chân mày để có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Đối tượng thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

  • Những người sở hữu mắt một mí, người có mí lót, mí mắt nhỏ, không rõ ràng
  • Những người có mí mắt nhiều nếp muốn tạo mắt 2 mí rõ ràng tự nhiên
  • Những người có mí mắt to, nhỏ không đều nhau.
  • Những người muốn tạo mí mắt nhưng không muốn thấy sẹo.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp

Kết quả trước và sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả trước và sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến. Áp dụng kỹ thuật làm đẹp hiện đại cùng với trang thiết bị tiên tiến Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ nhấn mí mắt đẹp, uy tín mà bạn đang tìm.

Trải qua hơn 12 năm đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội ngày càng khẳng định được vị trí cũng như uy tín của mình trong làng thẩm mỹ Việt Nam.

Nếu bạn còn thắc mắc về độ tuổi thực hiện phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->