fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Quá tam 3 bận chồng ngoại tình 3 lần vợ nên làm gì? ...

Quá tam 3 bận chồng ngoại tình 3 lần vợ nên làm gì?

15/05/2017 17:13        Lượt xem : 125       Tác giả: Nguyễn Huệ

Quá tam 3 bận chồng ngoại tình 3 lần vợ nên làm gì?
5 (100%) 1 vote

Sau bao nỗi đau chị gắng tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng quá tam ba bận và lần thứ 3 chị đã thực sự tuyệt vọng và không biết xử sự sao?

Sau tất cả chị lại tha thứ cho anh như chưa từng có chuyện gì xảy ra giữa hai người, vì hai đứa con gái chị nghĩ cố gắng nhẫn nhịn cho êm cửa êm nhà nhưng anh không biết điều vẫn lén lút qua lại với tình cũ.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ

 

Cố gắng tha thứ cho sự phản bội của chồng nhưng anh không thay đổi

Cố gắng tha thứ cho sự phản bội của chồng nhưng anh không thay đổi

Ngày chị phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ chị tưởng chửng như mình không thở nổi, mẹ chồng thì khuyên ngăn rằng chồng con tạm thời cảm nắng thôi con. Chị có cố gắng trở thành đàn bà khôn khéo đến mấy cũng chẳng thể khiến trái tim chồng người về tình cũ

Người yêu cũ đấy còn cảm nắng gì nữa chứ, nhìn điệu bộ của chồng hối lối rối rít quỳ giữa nhà chị không đành lòng li hôn. Thôi vì con mà cố gắng vậy, không làng xóm họ hàng hai bên người ta lại chê cười, ngày trước hai người yêu nhau mẹ chồng ngăn cản không cho lấy để bây giờ họ phải lén lút vụng trộm với nhau, người khổ là chị chứ là ai? Họ đâu cần biết đến người ở giữa tổn thương là chị.

Hai lần trước chị cố gắng nhẫn nhịn bỏ qua cho mong anh vì con mà nghĩ lại, không chỉ vậy chị còn cố gắng cải thiện vẻ ngoài của mình. Chị thay đổi cách ăn mặc, chị còn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để làm đẹp, bạn chị giới thiệu rằng dịch vụ căng da mặt nội soi ở đây hiệu quả lắm giúp cho làn da căng mịn trắng sáng đảm bảo thế nào chồng cũng quay lại. Chị thay đổi xinh đẹp quyến rũ là vậy nhưng dường như anh không mấy chú ý, chị buồn vì biết rằng mình cũng chỉ là người thay thế mà thôi bây giờ anh đâu có cần chị nữa.

Lần thứ ba phát hiện chồng ngoại tình

Trên đường đi gặp đối tác thương thảo hợp đồng kinh doanh chị nhìn thấy xe anh rõ ràng là biển số xe của anh đèo một cô gái chạy thẳng vào nhà nghỉ. Chị bàng hoàng lần thứ 3 anh ngoại tình ngay trước mắt chị, lần này thì chị bắt được tận tay rồi.

Chị gọi điện cáo bận với khách hàng rồi đứng trước cửa nhà nghỉ đợi anh, đúng 4 giờ sau đôi tình nhân hạnh phúc mới đi ra khỏi đó, anh bàng hoàng khi thấy bóng dáng vợ, chị nhếch mép mỉm cười chua xót: “Bây giờ anh còn muốn nói gì nữa không? Đến đây thì chúng ta li hôn được rồi đấy”. Chị chạy xe về nhà cố gắng cho người khỏi run, cố gắng cho lệ đừng tràn bờ mi, chị tự an ủi mình đây có phải lần đầu anh ngoại tình đâu tưởng rằng chị mạnh mẽ lắm ai ngờ chị yếu đuối cũng chẳng kém ai.

Chị cũng xinh lắm chứ có kém ai đâu chị còn rạng rỡ hơn  sau khi chị căng da mặt nội soi để lấy lại làn da căng mịn có bao nhiêu người tán tỉnh nhưng chị nhắm mắt làm ngơ. Bởi vạn người theo đuổi không bằng một người theo đuổi, chị có chồng rồi sao còn có thể yêu ai nữa nhưng chồng chị hết lần này đến lần khác làm chị tổn thương.

Quyết định chấm dứt nỗi đau của chính mình

Chị quyết tâm li hôn để giải thoát nỗi đau của chính mình

Chị quyết tâm li hôn để giải thoát nỗi đau của chính mình

Anh chạy theo chị về đến nhà vẫn là ánh mắt hối lối đó đã khiến chị xiêu lòng và tha thứ bao nhiêu lần nhưng bây giờ chị không thể bỏ qua được nữa. Anh cầu xin chị cho con ở lại nhà đừng đưa con đi đâu cả, xin chị từ nay sẽ cắt đứt mọi liên lạc với cô ta nhưng chị từ chối. Chị đã chứng kiến ánh mắt tươi vui hạnh phúc của anh khi cùng cô ta bước vào nhà, chị tưởng tưởng cảnh chồng mình cuốn lấy con đàn bà khác không phải mình khiến chị phát điên, chị không thể chịu đựng được nữa chị bật khóc ngon lành trước mặt anh.

Anh ôm chị vào lòng nhưng chị đẩy ra chị muốn chạy thật nhanh khỏi nơi này, chị chỉ thương con không có một gia đình đủ đầy hạnh phúc trọn vẹn như bao đứa trẻ khác. Dù vậy chị vẫn quyết định li hôn vì không muốn sống cam chịu nhục nhã như vậy nữa bởi mỗi lần nhắm mắt lại chị lại bị ám ảnh về hình ảnh chồng ân ái với người tình cũ khiến chị không chịu nổi.

Cố gắng ở lại chỉ khiến chị mệt mỏi hơn thôi, li hôn là cách giải quyết tốt nhất để chấm dứt nỗi đau dai dẳng mà chị đã chịu đựng gần chục năm qua. Đàn bà muốn hạnh phúc thì phải là người cầm lên được và đặt xuống được dám từ bỏ để có hạnh phúc thực sự của riêng mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->