Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Rủ rê” nhau đi phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên ...

“Rủ rê” nhau đi phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên

03/01/2018 09:16       Lượt xem : 31       Tác giả: Mai Hương

“Rủ rê” nhau đi phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên
5 (100%) 2 votes

Làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực nội soi giờ đây không còn quá xa lạ. Vậy điều gì khiến chị em rủ rê nhau đi thẩm mỹ vòng 1 của mình?

Nâng ngực nội soi là lựa chọn hoàn hảo

Nâng ngực nội soi là lựa chọn hoàn hảo

Nâng ngực nội soi là lựa chọn hoàn hảo

Trước đây, nâng ngực không nhận được sự ủng hộ của nhiều chị em vì chất liệu túi độn không an toàn. Tuy nhiên, giờ đây khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, yêu cầu của khách hàng ngày một tăng cao thì việc sở hữu một bầu ngực căng tròn không còn là điều quá khó nữa.

Giống như xu hướng thời trang, xu hướng thẩm mỹ ngực ngày càng đổi mới và hoàn thiện hơn. Trong năm 2017 xu hướng thẩm mỹ nâng ngực đã thành một trào lưu bùng nổ mạnh mẽ.

Xu hướng ngực đẹp tự nhiên

Theo xu hướng nâng ngực năm 2017, một bầu ngực to chưa chắc đã là đẹp. Vòng 1 đẹp là hài hòa với tỉ lệ cơ thể, mềm mại tự nhiên. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn có được vòng 1 quyến rũ nhất, phù hợp với từng vóc dáng của khách hàng.

Phương pháp nâng ngực an toàn

Phương pháp nâng ngực an toàn “lên ngôi”. Có nhiều cách để đưa túi độn ngực vào khoang ngực nhưng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách chỉ cần thực hiện một đường rạch nhỏ.

Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại ít xâm lấn và gây tổn thương, nhờ đó ngực sớm bình phục và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thực hiện nâng ngực đẹp và an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện nâng ngực đẹp và an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực an toàn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu nâng ngực. Hiện nay, nâng ngực bằng túi độn ngực Nano chip nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng và được chuyên gia tin dùng.

Ngực đẹp lâu dài và ổn định

Nhiều trường hợp sau khi nâng ngực thường bị dị ứng, ngực không đẹp tự nhiên, điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng. Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ làm đẹp, phương pháp nâng ngực nội soi giải quyết triệt để vấn đề này. Chất liệu nâng ngực an toàn cùng với kỹ thuật nâng ngực chính xác, an toàn giúp khách hàng có được vòng 1 quyến rũ, duy trì kết quả lâu dài.

Với việc thỏa mãn được tất cả các ưu điểm: Ngực đẹp tự nhiên, cân đối, an toàn, không để sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, duy trì vẻ đẹp dài lâu… phương pháp nâng ngực nội soi đã nhanh chóng trở thành xu hướng nâng mũi trong năm 2017.

Nếu có nhu cầu nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.


Bình luận

-->