fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sau tất cả mọi hi sinh của người phụ nữ thì đàn ông vẫn chọn cái mới cái đẹp ...

Sau tất cả mọi hi sinh của người phụ nữ thì đàn ông vẫn chọn cái mới cái đẹp

12/04/2017 14:45        Lượt xem : 1.486       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Sau tất cả mọi hi sinh của người phụ nữ thì đàn ông vẫn chọn cái mới cái đẹp
5 (100%) 1 vote

Vợ chồng mình cùng nhau trải qua những năm tháng gian khổ nhất của cuộc đời, thế những ngày mai đây chúng ta sẽ ly hôn và thành những người xa lạ anh nhỉ!

Đến với nhau từ những lúc cả hai còn tay trắng, cô luôn tần tảo nắng mưa chăm sóc gia đình, lo cho chồng học thành đạt, đến khi cuộc sống khá giả đổi lại cô nhận được tin chồng ngoại tình, bỏ bê vợ con….

Chuyện tình đẹp với một đám cưới đơn sơ những hạnh phúc

Chúng tôi đã từng là bạn rất thân,  lớn lên cùng nhau cùng thi đậu trường đại học cùng thực hiện ước mơ cho cả hai, ở bên nhau lâu hiểu được tính nhau nên đến năm 2 chúng tôi bắt đầu bén duyên và cùng nhau trải qua những năm tháng sinh viên đầy thơ mộng.

Sau tất cả mọi hi sinh của người phụ nữ thì đàn ông vẫn chọn cái mới cái đẹp

Chuyện tình đẹp với một đám cưới đơn sơ những hạnh phúc

Ra trường, cả hai cùng trụ lại ở thành phố để kiếm sống thay vì về quê. Rồi chúng tôi kết hôn, chỉ là một đám cưới đơn giản. Anh nói, anh xin lỗi, vì mới ra trường, nên không có điều kiện tổ chức cho em 1 đám cưới đàng hoàng hơn. Cưới xong, hai vợ chồng cùng thuê nhà trọ ở.

Tôi xin vào làm công nhân ở công ty may, còn anh đi làm tiếp thị. Lương hai vợ chồng cũng chỉ đủ tiền thuê nhà, điện nước, ăn uống cũng tiết kiệm. Rồi anh quyết định học lên cao để tìm được việc tốt hơn. Ngày anh nghỉ việc để đi học.

Anh ôm tôi và nói, vất vả cho em rồi, để em 1 mình đi làm nuôi anh, anh thật có lỗi, chờ anh học xong rồi, sẽ bù đắp lại cho em. Tôi xin làm thêm, để có tiền đóng học phí cho anh.

Anh quên rồi, những hôm tôi đi làm thêm về khuya, anh đạp xe đến đón. Gió tháng 12 rít từng cơn, tôi ôm chặt lấy anh. Có hôm trời mưa, vừa ướt vừa lạnh, ngược gió, anh gồng mình chở tôi. Kết quả hôm sau cả hai đứa bị ốm, nằm ở nhà.

Anh nói, sau này giàu rồi, phải mua xe to mà đi khỏi ướt lại còn ấm. Anh nói xong, cả hai đều bật cười, lúc đó chỉ mong có cái xe máy mà đi là tốt rồi. Nhà trọ mùa hè thì nóng, mùa đông thì lạnh, mua mưa thì dột. Những lúc ngủ, anh ôm tôi và nói, sau này đợi anh ta trường đi làm, sẽ thuê cho tôi 1 căn nhà tốt hơn.

Sau đó, tôi xin được ở công ty tốt hơn, làm việc văn phòng, nhàn hơn, lương cũng cao hơn. Không phải đi làm thêm nữa, cuộc sống cũng đỡ hơn. Rồi anh cũng ra trường, xin được vào 1 công ty lớn có tiếng.

Đến ngày tôi có bầu, anh vui lắm,  ngày nào anh cũng về sớm, mua đồ ăn tôi thích, nấu cơm, làm việc nhà, không cho tôi làm gì, được 6 tháng thì đi làm anh đưa đi đón về. Anh nói, sợ tôi mệt.

Sau khi anh lên chức giám đốc công việc anh bận rộn hơn những chuyến công tác dày hơn, anh không về nhà nhiều. Và rồi anh đã thay lòng, tôi nghe nhiều người nói nhưng tôi đều bỏ ngoài tai, vì tôi tin anh. Đến khi tận mắt chứng kiến, tôi mới bắt buộc phải chấp nhận.

Anh lựa chọn cô ấy, lựa chọn cái mà anh gọi là tình yêu đích thực. Vậy thì tình yêu giữa chúng ta là gì hả anh? Trong 1 lần về thăm trường cũ, 2 người gặp nhau. Cô ấy còn là sinh viên, cô ấy còn nói với tôi, chị già và xấu rồi, không xứng với anh ấy. Sau tất cả mọi thứ, thì người đàn ông vẫn lựa chọn cái mới lạ, đẹp đẽ hơn.

Sau tất cả mọi thứ thì người đàn ông vẫn lựa chọn cái mới lạ, đẹp đẽ hơn

Sau tất cả mọi hi sinh của người phụ nữ thì đàn ông vẫn chọn cái mới cái đẹp

Sau tất cả mọi thứ thì người đàn ông vẫn lựa chọn cái mới lạ, đẹp đẽ hơn

Sau khi biết sực thật chồng ngoại tình, tôi đã tưởng chừng không thể sống được, tuyệt vọng, không tin về sự thật đấy. Bởi vợ chồng cùng trải qua bao khó khăn cục cùng của cực khổ thì khoảng thời gian ấm no và hạnh phúc sẽ chắc chắn cùng nhau vượt qua, thế nhưng…..

Cô người yêu mới của anh nói đúng cô ấy còn trẻ, tôi thì vừa già vừa xấu lại không hề biết cách làm đẹp chăm sóc bản thân. Sau sinh con mỡ bụng đã bao phủ lấy vóc dáng nõn nà thon gọn ngày nào.

Cũng nhờ những lời nói chọc ngoáy của cô người yên chồng cũ, tôi quyết định đi tân trang nhan sắc bằng phương pháp hút mỡ Lipo Plasma.

Đây là công nghệ tiên tiến với chùm năng lượng ánh sáng Plasma sẽ phá hủy tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc và tào phải phần mỡ còn lại đưa ra ngoài.

Chỉ với 60 phút với công nghệ Plasma sẽ đánh tập trung bào tế bào mỡ từ gốc đến tế bào đáy ngăn chặn hình thành tế bào mới trong thời gian dài, giúp tôi sở hữu vòng 2 phẳng lỳ đẹp tự nhiên.

Đặc biệt năng lượng Plasma sẽ kích thích tăng sing nguyên bào và thúc đẩy quá trình hình thành collagen dưới da bụng, nhờ đó tôi mới lấy lại được vẻ quyến rũ đẹp tư nhiên từ thời con gái.

Để hiểu hơn về dịch vụ hút mỡ Lipo Plasma bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để các chuyên gia tư vấn phương pháp làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->