fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sẽ như thế nào nếu lấy sụn vành tai đem nâng mũi? ...

Sẽ như thế nào nếu lấy sụn vành tai đem nâng mũi?

03/03/2017 16:43        Lượt xem : 119       Tác giả: Nguyễn Huệ

Sẽ như thế nào nếu lấy sụn vành tai đem nâng mũi?
5 (100%) 1 vote

Một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là phương pháp nâng mũi sụn tai. Vậy phương pháp này có thực sự an toàn?

Nâng mũi bằng sụn tai có gì đặc biệt?

Sẽ như thế nào nếu lấy sụn vành tai đem nâng mũi

Sẽ như thế nào nếu lấy sụn vành tai đem nâng mũi

Hiện nay nâng mũi sụn tai là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại, rất an toàn. Sụn vành tai hoàn toàn là chất liệu tự thân có độ tương thích cao. Do đó sau khi thực hiện nâng mũi tự thân bạn sẽ có ngay dáng mũi với đường cong mềm mại hình chữ S.

Nguyên lý thực hiện khi nâng mũi vành tai chính là sử dụng sụn để bọc vào đầu mũi. Kỹ thuật này góp phần bảo vệ đầu mũi an toàn, khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ. Nếu bạn lựa chọn phương pháp này sẽ có một chiếc mũi cao thanh tú hài hòa với gương mặt mà không để lại di chứng.

Lấy sụn vành tai nâng mũi có thực sự an toàn?

Sử dụng sụn vành tai để nâng mũi thực sự là một vấn đề đáng bàn của nhiều chị em trước khi thực hiện làm đẹp. Tuy nhiên theo các chuyên gia lý giải, việc sử dụng sụn tai để nâng mũi khá an toàn. Hơn nữa, vùng tai sau khi lấy sụn hoàn toàn không để lại những biến chứng hay ảnh hưởng đến cấu trúc của tai.

Quy trình thực hiện nâng mũi sụn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện chính xác, an toàn. Trước khi phẫu thuật, bạn được kiểm tra sức khỏe, tiêm thuốc gây tê. Sau đó bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng thiết bị chuyên dụng để lấy một phần sụn tai vừa đủ để nâng mũi. Tiếp đến bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở trong vùng khoang mũi. Sau đó sẽ chỉnh sửa mũi cho cân đối, hài hòa và tạo dáng mũi như đã định. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và giấu vào bên trong mũi để không để lại sẹo.

Những điều ngạc nhiên sau nâng mũi sụn tai

Những điều ngạc nhiên sau nâng mũi sụn tai

Những điều ngạc nhiên sau nâng mũi sụn tai

Bằng trải nghiệm thực tế, sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn rất nhiều khách hàng đã tỏ ra “thích thú” với dịch vụ này. Với nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không đau, không để lại sẹo. Vùng phẫu thuật được thực hiện bên trong mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu. Do đó bạn thỏa sức làm đẹp mà không phải lo nâng mũi có để lại sẹo không.

Thời gian thực hiện nâng mũi vành tai chỉ hơn một giờ. Sau khi phẫu thuật bạn không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Bạn có thể trở lại sinh học bình thường. Nâng mũi bằng sụn tự thân không chỉ khắc phục triệt để những khuyết điểm của mũi. Đồng thời còn mang lại dáng mũi thon gọn, cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->