fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sốc khi lông mọc nhanh bất thường vì cách triệt lông từ nguyên liệu tự nhiên ...

Sốc khi lông mọc nhanh bất thường vì cách triệt lông từ nguyên liệu tự nhiên

08/04/2017 14:29        Lượt xem : 212       Tác giả: vtmhn

Sốc khi lông mọc nhanh bất thường vì cách triệt lông từ nguyên liệu tự nhiên
5 (100%) 1 vote

Làm đẹp luôn là nhu cầu cần thiết đối với mọi người tuy nhiên đôi khi lựa chọn sai phương pháp sẽ mang lại tác dụng ngoài mong muốn và lông mọc nhanh là một ví dụ điển hình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để đề phòng nhé.

Triệt lông bằng những nguyên liệu tự nhiên khiến lông mọc nhiều hơn

Triệt lông bằng những nguyên liệu tự nhiên khiến lông mọc nhiều hơn

Tắm với dầu dừa khiến lông mọc nhanh hơn

Triệt lông từ nguyên liệu tự nhiên không phải nguyên liệu nào cũng có tác dụng triệt lông hiệu quả. Dầu dừa là một trong những chất có rất nhiều công dụng và khả năng làm mềm mịn da, giúp da trắng sáng đồng thời duy trì độ ẩm một cách thường xuyên. Nhiều chị em phụ nữ có thói quen dưỡng da bằng dầu dừa tuy nhiên cách làm đẹp này lại khiến lông mọc nhanh bất thường và dài hơn, đây cũng là lí do vì sao người ta thường dùng dầu dừa giúp dưỡng tóc và kích thích lông mi phát triển.

Tắm bằng dầu dừa sẽ khiến lông mọc nhanh và nhiều hơn

Tắm bằng dầu dừa sẽ khiến lông mọc nhanh và nhiều hơn

Khi bạn muốn triệt lông từ nguyên liệu thiên nhiên thì bạn nên cẩn thận khi sử dụng dầu dừa. Nếu như để da đẹp hơn bạn có thể nhỏ vài giọt dầu dừa vào sữa tắm, tuy nhiên tắm dầu dừa thường xuyên sẽ khiến lông chân lông tay mọc lên nhiều khiến bạn không lường trước được.

Tắm với dầu oliu khiến lông mọc nhanh

Dầu oliu cũng có tác dụng làm đẹp tương tự như dầu dừa, tuy nhiên nếu như bạn nghĩ rằng dùng dầu oliu sẽ giúp triệt lông vĩnh viễn thì hoàn toàn sai lầm. Dầu oliu có tác dụng giúp làn da bạn sáng đẹp hơn, láng mịn hơn sau một thời gian. Tuy nhiên đối với những bạn gái có nhiều lông thì không nên sử dụng dầu oliu để cung cấp độ ẩm cho da vì chúng sẽ kích thích lông mọc nhanh và nhiều hơn một cách rất đáng sợ.

Dầu oliu dùng trên cơ thể sẽ gây nên tình trạng lông mọc nhiều

Dầu oliu dùng trên cơ thể sẽ gây nên tình trạng lông mọc nhiều

Dùng dao cạo lông

Dùng dao cạo lông với mong muốn loại bỏ những cọng lông cứng đầu là phương pháp phổ biến. Cách này có thể loại bỏ tức thời lông tay lông chân nhưng lại khiến lông mọc nhanh hơn, rậm hơn và dày hơn. Bên cạnh đó phương pháp làm đẹp này còn dễ gây nên tổn thương da, khiến da mẩn ngứa và gây nên bệnh viêm chân lông thường gặp.

Mặt nạ sữa tươi kích thích lông mọc nhanh

Sữa tươi có rất nhiều công dụng trong đó có tác dụng làm đẹp. Một số chị em thường có thói quen dùng sữa tươi để tắm, đắp mặt nạ, kích thích mọc lông mi…mang lại hiệu quả rất tốt tuy nhiên đối với những người vốn có nhiều lông trên cơ thể thì không nên làm đẹp da bằng sữa tươi vì chúng sẽ khiến lông mọc nhanh hơn.

Trên đây là một số yếu tố và là tác nhân khiến lông mọc nhanh hơn, đen và dày hơn. Chính vì vậy trước khi làm đẹp hay triệt lông từ nguyên liệu thiên nhiên bạn nên cân nhắc những phương pháp làm đẹp này và lựa chọn những phương pháp làm đẹp phù hợp.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông

Hiện tay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đang ứng dụng công nghệ IPL tác động vào sắc tố sợi lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng khiến lông không thể mọc trở lại đồng thời loại bỏ hoàn toàn tận gốc chân lông. Công nghệ IPL đã được chứng nhận bởi tổ chức FDA Mỹ về độ an toàn tuyệt đối trong việc điều trị triệt lông vĩnh viễn.

Đây là công nghệ triệt lông không hề làm tổn thương da, không để lại sẹo và cũng không làm khách hàng bị đau hay dị ứng. Với ưu điểm tuyệt đối là phát tia đạt năng lượng 60mj và đặc biệt làm lạnh đến -10 độ C. đây thực sự là một bước ngoặt trong công nghệ điều trị triệt lông, lần đầu tiên hiệu quả thực sự lên đến 95% và liệu trình điều trị rút ngắn 4-6 lần.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->